• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa có tác dụng gì trong An ninh quốc phòng?

Ổn áp Lioa có tác dụng gì trong An ninh quốc phòng?

Cũng giống như nhiều lĩnh vực khác, ổn áp Lioa mang lại những tác dụng vô cùng to lớn trong hoạt động an ninh quốc phòng, bảo vệ đất nước.

Để khắc phục tình trạng trên, dòng sản phẩm ổn áp Lioa với nhiều loại công suất khác nhau, đáp ứng được trong rất nhiều môi trường điện năng phức tạp và bảo vệ tốt các thiết bị hiện đại trong ngành.

Xã hội ngày càng phát triển, sự hội nhập ngày càng lớn thì hoạt động bảo vệ đất nước ngày càng được thắt chặt để tránh những thế lực gian manh, nhiều mánh khóe lợi dụng làm suy yếu. Như chúng ta đã thấy, thời gian gần đây không ít lần Trung Quốc nhăm nhe xâm lấn vùng biển Đông và dùng rất nhiều thủ đoạn xấu làm chia rẽ lòng dân, gây hoang mang trong xã hội.

 

 


Để đảm bảo vững chắc biển đảo, chủ quyền của đất nước, bộ Công an quốc phòng đã ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại trong thao tác chiến đấu cũng như nhiều công việc phức tạp. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những trường hợp điện lưới bất ngờ giao thoa, không ổn định gây ra hiện tượng trồi sụt khiến các thiết bị điện có nguy cơ cháy chập, hỏng hóc rất lớn.


Sở dĩ ổn áp Lioa là lựa chọn số một trong việc bảo vệ các thiết bị an ninh vì sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có cấu tạo tự những chất liệu ngoại nhập cao cấp từ Đức, Thụy Sỹ, Thyssen,…do đó chúng có khả năng bảo vệ ba trong một với cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn.


Điều này khiến các thiết bị điện an ninh có được môi trường làm việc lý tưởng, hoạt động hết công suất với khả năng tiêu thụ năng lượng thấp nhất và kéo dài độ bền tối đa.