• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 10kva cũ tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng

Ổn áp Lioa 10kva cũ tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng

Ổn áp Lioa 10kva cũ là dòng sản phẩm ổn áp có công suất nhỏ, hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp để lắp đặt trên nhiều địa hình.

Để thiết bị dùng điện trong hộ gia đình, xí nghiệp, văn phòng hoạt động tốt hơn, bền hơn thì sự hỗ trợ của các loại ổn áp là điều kiện cần và đủ.

 Bản thân ổn áp Lioa 10kva cũ không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị dùng điện, hoạt động liên tục và ổn định.

 

 

Ổn áp Lioa 10kva cũ tiêu tốn ít điện năng, đồng thời chất lượng cũng không thua kém những loại ổn áp mới. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều. Tránh tình trạng cháy nổ, rò rỉ điện và giật điện, đảm bảo tuyệt đối về an toàn điện cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa điểm kinh doanh ổn áp Lioa 10kva cũ nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý từ chất lượng đến giá thành sản phẩm.