Trang chủ » Ở các Spa giá lăn kim là bao nhiêu?

Ở các Spa giá lăn kim là bao nhiêu?

(Ngày đăng: 06-03-2018 15:35:36)
Phương pháp lăn kim là một trong những phương pháp trị sẹo tiêu biểu, được ứng dụng rộng rãi nhất ở nhiều spa hiện nay. Ứng với hiệu quả trị sẹo nó mang lại, phương pháp này đòi hỏi người sử dụng phải tốn kém một mức chi phí đáng kể.

Ở các Spa giá lăn kim là bao nhiêu?

Rất nhiều người đã tìm hiểu cụ thể giá lăn kim trị sẹo rỗ là bao nhiêu tại các spa để có thể chủ động hơn trong vấn đề chi phí cũng  như chọn lựa cho mình một địa chỉ lăn kim trị sẹo phù hợp nhất. Nhiều Spa cũng đã công khai giá trị sẹo bằng công nghệ lăn kim để khách hàng có thể tìm hiểu một cách tốt nhất.

Dịch vụ lăn kim ở Spa hiện nay có nhiều mức giá trên lệch khác nhau và không hề rẻ chút nào. Nhìn chung hiện nay, tùy vào từng trường hợp của mỗi người mà mức giá cho việc điều trị sẹo ở Spa bằng kim lăn sẽ dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Vì vậy, sẽ rất khó để biết được chính xác vấn đề giá cả hiện nay.

Hiện nay, dịch vụ lăn kim ở Spa áp dụng giá theo mỗi lần điều trị. Chi phí cho mỗi lần thực hiện việc điều trị bằng kim lăn sẽ dao động trong khoảng 3-5 triệu đồng. Trên thị trường hiện có rất nhiều mức giá, bạn có thể tìm hiểu và có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho mình, từ đây sẽ tìm được một nơi phù hợp nhất với điều kiện của mình.