• Doanh nghiệp
  • Những ưu điểm vượt trội của ổn áp Lioa 25KVA

Những ưu điểm vượt trội của ổn áp Lioa 25KVA

Trên thị trường ổn áp hiện nay có rất nhiều mẫu ổn áp của nhiều thương hiệu khác nhau và công suất, thông số kỹ thuật khác nhau. Trong đó, ổn áp Lioa 25KVA là một sản phẩm cao cấp và được ứng dụng rộng rãi nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội.

Khi xảy ra các sự cố về điện như tăng áp, sụt áp, mất điện đột ngột... các thiết bị điện đang hoạt động sẽ bị đơ máy, dừng hoạt động. Thậm chí là bị hỏng hóc, chập điện, cháy nổ. Điều này cản trở rất lớn đến sinh hoạt cũng như các hoạt động sản xuất. Nhưng nay, với ổn áp Lioa 25KVA, bạn có thể hoàn toàn quên đi lo lắng ấy.

Sở dĩ như vậy là do thiết bị này đảm nhận nhiệm vụ chính là ổn định điện áp ra vào cho các thiết bị điện, đảm bảo các thiết bị sẽ phát huy hết công suất mà không bị ảnh hưởng, cản trở. Trong điều kiện mạng lưới điện tại nước ta vẫn chưa thực sự ổn định thì ổn áp là một thiết bị đáng để đầu tư.

Ngoài ra, sản phẩm còn là sự tích hợp của nhiều tính năng bảo vệ khác như bảo vệ quá áp, quá tải và đóng ngắt điện chủ động nên có thể tự động điều chỉnh điện áp, chống sốc điện áp rất tốt.

 

 

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu ổn áp nổi tiếng, ổn áp Lioa 25KVA vận hành rất êm ái và có mức tiêu tốn điện năng không cao, máy chỉ sử dụng 50% điện năng để hoạt động, giúp bạn tiết kiệm điện tối ưu.

Sử dụng sản phẩm này cũng là một giải pháp tiết kiệm tài chính do bạn không cần phải bỏ tiền ra thay thế, sửa chữa các thiết bị điện thường xuyên.

Với những lý do trên, dễ hiểu vì sao ổn áp Lioa 25KVA lại được nhiều người sử dụng. Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng: Hoàng Phát, Phú Danh...