• Doanh nghiệp
  • Những tính năng và tác dụng của ổn áp lioa

Những tính năng và tác dụng của ổn áp lioa

Ổn áp lioa là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay khi lắp đặt các hệ thống và mạng điện.

Nhất là tình trạng cháy nổ liên quan đến điện ngày càng gia tăng, việc cho ra đời dòng sản phẩm này đã góp phần không nhỏ vào việc tạo được hệ thống điện an toàn.

Là sản phẩm không có khả năng sinh ra điện áp, ổn áp Lioa với tính năng chuyên biệt của mình là ổn định điện áp, cung cấp điện cho các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, điều hòa,…Với việc ổn định điện áp nguồn, giúp cho dòng điện chạy qua các thiết bị và đồ dùng điện đúng với công suất và dòng điện định mức ghi trên chúng thì Hoàng Phát chúng tôi có kinh doanh các loại ổn áp với chỉ số khác nhau.

 

 

Với hai loại ổn áp lioa, đó là ổn áp lioa 1 pha và ổn áp lioa 3 pha. Với từng lưới điện khác nhau, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho mình loại ổn áp phù hợp. Với những lưới điện có điện áp càng yếu, thì việc lắp đặt ổn áp cần chọn loại ổn áp có công suất càng lớn. Ngoài chức năng chính là ổn định điện áp cho mạng điện, thì ổn áp lioa còn là sản phẩm bảo vệ quá dòng, quá tải hay hiện tượng đoản mạch, trễ mạch,…

Bằng kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và tư vấn về các sản phẩm, thiết bị điện, chúng tôi hy vọng có thể mang đến niềm tin cho quý khách hàng vào chất lượng phục vụ của chúng tôi.