• Khám phá
  • Những sản phẩm bóng đèn Led mang kiểu dáng đẹp

Những sản phẩm bóng đèn Led mang kiểu dáng đẹp

Kể từ ngày 26/11/2010, hàng loạt dòng bóng đèn Led thân thiện với môi trường, đạt hiệu suất chiếu sáng cao lần lượt được xuất hiện.

Dòng sản phẩm ra đời vào thời điểm ấy được đánh giá là có kiểu dáng lạ, độc đáo; 40.000 giờ là tuổi thọ bóng đèn đạt được; tiết kiệm lên đến 80% điện năng; giảm được lượng khí CO đáng kể thải ra môi trường. Đặc biệt, khi đến tuổi thọ của bóng, sản phẩm có thể duy trì lên đến 90% độ sáng, giảm thiểu được nhiều tác hại cho sức khỏe hơn những loại đèn truyền thống như: các tia cực tím và bảo vệ sức khỏe mắt của người dùng,…

 

đèn led Philips là một trong những xu hướng đèn chiếu sáng trong tương lai, đang dần trở thành một hiện tượng của công nghệ chiếu sáng, ánh sáng thân thiện với môi trường. Quan tâm đến môi trường là việc làm cần thiết và quan trọng cho các thế hệ tương lai. Các dòng sản phẩm của dòng đèn Led đều được thiết kế, sản xuất với tiêu chí đảm bảo tiêu chuẩn, hạn chế thấp nhất vật chất nguy hiểm, góp phần bảo vệ môi trường xanh, chung tay phát triển bền vững Việt Nam.

Đây là dòng bóng đèn thích hợp sử dụng cho đèn âm trần và đèn chiếu điểm trong các không gian vừa và nhỏ. Bóng đèn Led nến sử dụng trong đèn chùm trang trí và chiếu sáng trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.