• Chia sẻ
  • Những điều cần biết về đèn led Philips Bulb 7W

Những điều cần biết về đèn led Philips Bulb 7W

Mặc dù trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau ra đời nhưng Philips vẫn luôn đứng vững ở vị trí hàng đầu. Trong đó, đèn led Philips Bulb 7W là sản phẩm rất được ưa chuộng.

Philips là thương hiệu thiết bị chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, dù được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống nhưng không phải ai cũng biết về sản phẩm này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về đèn và đưa ra lựa chọn phù hợp khi chọn mua thiết bị chiếu sáng. 
 
Tồn tại qua hơn 120 năm trên thị trường, Philips là thương hiệu dẫn đầu về các thiết bị điện, trong đó, đèn chiếu sáng là sản phẩm chủ yếu góp phần tạo nên thương hiệu này. Đèn led Philips Bulb 7W giờ không còn là một sản phẩm mới mẻ hay xa lạ với nhiều người. Đi đến đâu, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những bóng đèn này đang hoạt động hết công suất để mang ánh sáng chất lượng đến với mọi người. 
 
 
Sản phẩm này ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nên ánh sáng đèn cho ra có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại đèn thông thường. Hiệu suất phát quang của đèn cao, độ sáng ổn định giúp không gian luôn được chiếu sáng một cách đầy đủ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Bên cạnh đó, công nghệ lumen-lock giúp độ sáng của đèn luôn được duy trì ổn định và liên tục.  
 
Mặc dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng đèn tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm điện đến 85%, giải quyết bài toán tài chính cho người tiêu dùng. Đèn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế.
 
 
 
 
Sau khi sản xuất xong, đèn sẽ được đưa vào sử dụng thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt để kiểm định chất lượng. Do đó, những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm đạt yêu cầu, có giá trị sử dụng lâu bền. 
 
Đèn led Philips mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm nhất. Đây thực sự là một thiết bị đáng đầu tư để mang ánh sáng đến với mọi không gian sống.