Trang chủ » Những điều cần biết về công nghệ lăn kim

Những điều cần biết về công nghệ lăn kim

(Ngày đăng: 06-03-2018 15:21:31)
Nói đến một phương pháp làm đẹp mới, tiên tiến thì chắc hẳn sẽ có không ít chị em nghĩ ngay đến công nghệ lăn kim. Vậy thì với những ai đang quan tâm đến phương pháp này thì có một số điều cần nên biết đến.

Công nghệ lăn kim hiện đang được ví von là phương pháp làm đẹp của thế kỷ 21, nó sở hữu những đặc điểm vượt bật và mang lại tốt hơn so với nhiều phương pháp đang hiện có. Nhưng do là công nghệ mới, lại chưa được quan tâm nhiều tới nên mức độ phổ biến của phương pháp này vẫn chưa thật sự phổ quát và được đông đảo chị em biết đến, đây là lý do vẫn còn nhiều người chưa hiểu lắm về nó.

Dù lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc là phương pháp điều trị ở da rất có hiệu quả và nhanh chóng, nhưng để đạt được kết quả như mong đợi không phải là một vấn đề đơn giản, chưa kể đến việc nó có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc khi không cẩn thận. Cũng vì vậy mà vẫn còn đó rất nhiều người quan ngại và còn khá chần chừ mỗi khi có ý định tìm đến công nghệ này.

Nhưng với những bạn nữ nào đang quan tâm và muốn biết nhiều hơn về công nghệ lăn kim, hy vọng sẽ có một kết quả điều trị tốt với nó thì nên biết đến một số điều sau đây:

- Không phải địa chỉ nào cũng ứng dụng tốt và thành công phương pháp lăn kim.

- Việc sử dụng dược liệu hỗ trợ trong quá trình lăn kim là rất quan trọng, nó quyết định đến thời gian và kết quả điều trị.

- Sau mỗi lần lăn kim, cần nên tuân thủ những lời khuyên mà chuyên gia đưa ra, như vậy sẽ đảm bảo quá trị tái tạo của da diễn ra tốt và lớp biểu bì ngoài cùng sẽ không bị ảnh hưởng.

- Thường thì chỉ sau 2- 3 ngày sau lần dùng kim lăn đầu tiên, hiệu quả sẽ dần thấy rõ.

- Tránh sử dụng cùng lúc các loại mỹ phẩm có chứa hóa chất trong giai đoạn điều trị bằng phương pháp này.

Dù chỉ là một số ít thông tin mang lại, nhưng đó là những điều mà những ai điều trị bằng công nghệ lăn kim đều cần phải biết và nắm rõ. Bởi qua đó, nó sẽ có những ảnh hưởng rất quan trọng đến sự an toàn và kết quả đạt được sau mỗi lần trị liệu của các chị em phái đẹp.