• Doanh nghiệp
  • Những điểm cần lưu ý khi mua tai nghe của Samsung Galaxy S4

Những điểm cần lưu ý khi mua tai nghe của Samsung Galaxy S4

Bạn đang có dự định mua cho mình chiếc tai nghe Samsung Galaxy S4, bạn còn đang băn khoăn vì trên thị trường có quá nhiều loại, bài viết sau sẽ giúp bạn một phần nào đó trong việc chọn lựa được cho mình một chiếc tai nghe tốt. Hãy cùng tham khảo những yếu tố sau nhé :

1. Mức giá :

Trong thời buổi mọi thứ ngày càng trở nên đắt đỏ, bạn nên cân nhắc về mức giá thật kỹ trước khi mua tai nghe của Samsung Galaxy S4, thay vì bạn vô những cửa hàng lớn như Samsung Brandshop, Mai Nguyên...với mức giá cao ngất ngưỡng, bạn có thể tìm mua trên mạng với mức giá mềm hơn với chất lượng tương đương.

2. Lựa chọn cửa hàng uy tín:

Sau khi đã tìm được 1 vài cửa hàng có mức giá tương đối phù hợp thì bạn cần lưu ý đến sự uy tín của các cửa hàng đó nữa nhé, bạn có thể tham khảo thêm về những ý kiến của khách hàng đã từng mua tai nghe Samsung Galaxy S4 tại cửa hàng và bạn cũng nên xem xét thêm về các chế độ bảo hành và thời gian bảo hành của shop nữa nhé. Nếu bạn cảm nhận shop đó uy tín thì bạn nên yêu cầu họ ship trực tiếp cho bạn để đỡ mắc công phải đi mua. Còn nếu bạn vẫn chưa an tâm về hàng chính hãng hay không thì có thể tham khảo các bài viết về phân biệt hàng fake và hàng chính hãng và yêu cầu chủ của hàng cho test trực tiếp tại cửa hàng.

 

 

 

 

3. Test thử âm thanh:

 

Cuối cùng, bạn nên test âm thanh trước khi mua tai nghe Samsung Galaxy S4, dù là hàng chính hãng bạn cũng nên test trước khi mua, tại sao? Mỗi người chắc hẳn có 1 gu âm nhạc hoàn toàn khác nhau, có thể tai nghe này hay với người này nhưng không thực sự phù hợp với nhu cầu người kia, và tai nghe Samsung Galaxy S4 với dạng in ear nên bạn nên đeo thử để có phù hợp hay không, nếu cảm thấy nút tai nghe quá nhỏ bạn nên yêu cầu người bán tặng thêm nút tai nghe để gắn vừa tai hơn. 

Chúc bạn sẽ tìm mua được tai nghe Samsung Galaxy S4 với mức giá phù hợp và chất lượng đảm bảo.

Bạn có thể tham khảo cách phân biệt tai nghe hàng chính hãng và hàng fake và các sản phẩm khác của Samsung tại : www.khongianphukien.com