• Làm đẹp
  • Những cách bảo vệ quần áo len đúng phương pháp, bạn đã biết chưa

Những cách bảo vệ quần áo len đúng phương pháp, bạn đã biết chưa

Trong dịp đông lạnh giá và khô hanh như miền bắc nước ta, những sản phẩm có làm từ chất liệu len đều được chúng ta hết mực ưu ái bởi vì chúng không chỉ là trợ thủ chống rét đắc lực mà còn luôn luôn tạo cảm giác dễ chịu khi diện, chưa kể chúng còn cực kỳ dễ phối kết hợp và trông rất fashion.

Tuy nhiên, áo len ấm là 1 sản phẩm chất liệu khá là kén, dễ mang nhưng cũng dễ xù lông, dão chỉ và xuống mã rất nhanh ví như các bạn không biết giặt giũ và bảo quản đúng cách. Hãy cùng xuong may ao thun dong phuc Hưng Phú điểm qua những cách bảo vệ quần áo len hiệu quả nhất.

Lúc giặt áo len ấm các bạn cũng cần lưu ý, giảm thiểu tiêu dùng bột giặt công nghiệp vì cũng khiến cho áo len thời gian nhanh xuống mã, mất size nhanh hơn. Bạn phải ngâm áo len với cùng 1 viên bọt chuyên được dùng để loại bỏ tình trạng xù lông của chất liệu vải len. Cũng như những mẫu vest cao cấp, quần áo len tuyệt đối không nên mang đến những tiệm giặt khô công nghiệp, dễ gây hư hại cho quần áo. Tốt nhất có thể bạn buộc phải tự giặt tay bằng nước và xả bằng nước xả vải sở hữu chất bảo quản vải, vừa rất có thể giữ được quần áo bền vừa tạo được hương thơm lưu trên quần áo len.

So với các loại vết bẩn nhỏ, những sợi lông bong chóc hay những bui gàu trên tóc rơi xuống áo bạn chỉ cần phải sử dụng một chiếc bàn chải cái mềm chà nhẹ là sạch. Các chuyên gia về vải tại các xưởng sản xuất ba lô cũng khuyến cáo tuyệt đối ko được sử dụng bàn chải quần áo dùng để giặt quần áo có chất liệu vải len. Quần áo len hoàn toàn có thể bị bung hết các sợi lông và khiến cho xù lông gây hư quần áo.

Để hạn chế tình trạng côn trùng phá hoại làm cho hư một chiếc áo len ấm mà bạn đã bỏ công sức bảo quản chu đáo. Bạn bắt buộc cất áo len ấm vào một góc tủ buộc phải thận, giả dụ chu đáo hơn bạn cũng có thể tiêu dùng túi vải không dệt đặt may tại các xưởng may túi vải không dệt chuyên được sự dụng phục vụ gói gém đồ đạt hoặc tiêu dùng giấy thơm chống côn trùng dành cho quần áo được bán ở các tiệm vải công nghiệp.

Lúc bảo vệ áo len bạn đừng nên treo đồ len lên móc mà phải gấp gọn gàng bỏ vào 1 vị trí thắt chặt và cố định trong góc tủ. Điều này hạn chế áo len bị giãn chỉ làm cho áo giữ được size kích cỡ như ban đầu.

Áo len sau đó 1 năm để ở bên trong tủ ko tiêu dùng thường sẽ bị phai màu sắc hoặc cảm giác bị cũ đi. Phương pháp làm mới một cái áo len rất chi là giản dị là chỉ cần thêm vài giọt giấm vào nước, giũ sạch áo sau lúc giặt, giấm sẽ có khả năng đưa những sợi lông tách ra về đúng vị trí của chính nó.

Chúng ta cũng có thể tiêu dùng một ít rượu vodka để xịt lên bề mặt vải len, điều này giúp loại bỏ rất tốt mùi hương khó chịu bám lên áo trong khoảng thời gian bảo quản lâu ngày trước đó. Mùi của rượu cũng ko để lại mùi trên quần áo của bạn.