• Doanh nghiệp
  • Nhận vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường biển

Nhận vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường biển

Nhận vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau, với đủ trọng lượng và kích cỡ bằng đường biển, chúng tôi sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà các chủ hàng đang gặp phải.

Nhận vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường biển

Phương thức vận tải nội địa đường biển nổi bật với các ưu điểm là thời gian di chuyển nhanh, có thể vận tải cùng lúc khối lượng hàng lớn và gần như không hạn chế loại hàng. Chính từ đặc điểm này nên trong một số trường hợp nhất định, khi mà việc sử dung những phương thức vận tải hàng để giao nhận hàng không hiệu quả thì đường biển là lựa chọn mà người ta có thể nghĩ tới.

Bạn đang có một số nguồn hàng cần giao cho đối tác, thế nhưng lại chưa biết thuê dịch vụ nào. Tại công ty vận chuyển đường biển của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về điều đó.

Đối với từng lô hàng cụ thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tính toán và đưa ra các phương án vận chuyển tối ưu nhất về thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (DHL/Fedex) cũng là một trong những lựa chọn tối ưu nhất đối với những lô hàng nhỏ gọn, trị giá cao, cần thời gian vận chuyển nhanh và chi phí tối ưu nhất. Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (DHL/Fedex) Quý khách có thể gửi hàng hóa tới/ hoặc nhận hàng từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và chỉ cần thông quan đầu mối liên hệ.

Chúng tôi thông qua việc kết hợp các yêu cầu vận chuyển từ nhiều khách hàng có nhu cầu cùng một thời điểm, mà có thể đàm phán với nhà cung cấp dịch vụ để có mức triết khấu cao nhất. Quý khách vẫn sử dụng dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới nhưng với một mức giá tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng tiết kiệm ít nhất là 10% so với chi phí hiện tại của Quý khách hàng.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Ngoài việc chủ động được kế hoạch giao hàng của mình, bạn còn nhận được nhiều giá trị gia tăng nhiều hơn nữa:

- Tiêt kiệm chi phí

- Tiết kiệm thời gian

- Chủ động kiểm soát lịch trình vận chuyển lô hàng

- Mạng lưới gửi/nhận hàng rộng khắp các quốc gia trên thế giới