• Doanh nghiệp
  • Nhà phân phối chính hãng bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT 780 Kentom

Nhà phân phối chính hãng bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT 780 Kentom

Có phải hiện nay bạn đang rất muốn mua một bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT 780 KENOM nhưng không biết nên lựa chọn nhà phân phối nào để mua sản phẩm để đặt được chất lượng tuyệt vời khi sử dụng phải không nào.

Đây cũng không phải là một vấn đề khó khăn của khách hàng nếu bạn tìm hiểu kỹ về nhà phân phối sản phẩm của KENMTOM. Tuy nhiên, khi đến với bài viết ngàu hôm nay của chúng tôi thì bạn sẽ không cần mất thời gian để tìm hiểu kỹ về sản phẩm của thương hiệu nữa mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một nhà phân phối sản phẩm bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT 780 KENOM hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.
 
Không để các bạn chờ lâu nữa, nhà phân phối mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp của KENOM đó chính là nhà phân phối sản phẩm chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING.
 
Hoàng Phát Lighting hiện nay là nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng tốt nhất. Hoàng Phát Lighting đã nhập và phân phối sản phẩm đèn exit Kentom, đèn sạc, đèn chiếu sáng khẩn cấp.
 
Được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 2014, công ty TNHH TM Thiết Bị Điện và Chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting) luôn nắm bắt được thị hiểu khách hàng muốn gì và cần gì, Hoàng Phát Lighting luôn cung cấp đúng và chính xác những sản phẩm đáp ứng cho khách hàng. Công ty hiện đã có hai trụ sở ở TP. HCM và TP. Hà Nội.
 
Để biết xem thông tin về Hoàng Phát Lighting, mọi người vui lòng truy cập:
  
WEB: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 
 
Với những ưu điểm riêng của mình thì Hoàng Phát hiện nay đang là nhà phân phối bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT- 780 của KENOM được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay về chất lượng của sản phẩm.
 
Sản phẩm được sản xuất trong môi trường hiện đại nên chất lượng cũng vì thế mà tăng lên. Một trong số những chất lượng vượt trội nhất của sản phẩm đó chính là khả năng duy trì nguồn năng lượng lên đến 3 giờ để hỗ trợ chiếu sáng cho các thiết bị điện mà chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết trước.
 
Đây còn là dòng sản phẩm lưu điện nên không dùng để sử dụng thường xuyên vì vậy mà không tiêu tốn điện năng nên sẽ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT- 780 còn sử dụng dòng pin khô nên đảm bảo không nhanh rữa, rắn chắc và bảo vệ an toàn khi sử dụng, hạn chế cháy nổ.
 
Với những ưu điểm về chất lượng vượt trội nói trên cộng với đó được phân phối bởi Hoàng Phát Lighting thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.