Trang chủ » Mua xe đẩy em bé đợt khuyến mãi lợi ích cao

Mua xe đẩy em bé đợt khuyến mãi lợi ích cao

(Ngày đăng: 22-03-2018 11:24:14)
Để tiết kiệm chi phí cho mình mà vẫn mua được những sản phẩm tốt cho con, cha mẹ có thể tận dụng mua xe đẩy em bé vào các đợt khuyến mãi để có thể giảm bớt số tiền mà mình bỏ ra cho các hoạt động này.

Thông thường cha mẹ sẽ mua xe đẩy em bé khi cần sử dụng, điều này thường mất khoản chi phí lớn nếu như chúng ta mua vào đợt giá cao. Chính vì thế mà chúng ta nên có kế hoạch mua xe đẩy em bé vào những đợt khuyến mãi, ngay cả khi bé chưa sinh cũng nên nghĩ đến những vấn đề này.

Các chương trình khuyến mãi dành cho xe đẩy được các bà mẹ quan tâm rất nhiều, việc mua các chương trình khuyến mãi có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Hầu hết các thương hiệu của các xe đẩy được giảm giá rất nhiều việc giảm giá này các mẹ có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý với giá thấp hơn giá bán lúc đầu, và độ an toàn của nó bạn có thể yên tâm mà sử dụng, dưới đây là các dòng xe đẩy đang khuyến mãi các mẹ cho trẻ một sản phẩm ưng ý.

Xe đẩy Malibu M12  là sản phẩm nhập khẩu của Đức với thiết kế chắc chắn và có 4 nấc có thể điều chỉnh lưng tựa sản phẩm này có thể sử dụng cho bé tới 15 kg cũng được, sản phẩm này có thể tháo lắp ra một cách dễ dàng. Giá khuyến mãi còn: 4.999.000 đồng.

Xe đẩy shooper SH 12 là sản phẩm nhập khẩu của Đức với khung xe làm bằng kim nhôm chắc chắn tạo cho trẻ sự an toàn khi sử dụng, có khay đựng bình sữa và nước uống rất tiện lợi khi sử dụng, xe này có thể sử dụng cho trẻ tới 15 kg được bán với giá khuyến mãi: 3.190.000 đồng.

Xe đẩy Rocky Singapore là sản phảm nhập khẩu của Singapore với mái che rộng có thể bảo vệ trẻ khỏi ánh nắng mặt trời cũng như các tia cực tím, hệ thống phanh xe hiện đại rất thuận tiện trong việc di chuyển giúp mẹ đẩy bé một cách nhẹ nhàng mà không lo bị sốc, với cần đẩy hai chiều rất tiện lợi có thể giúp mẹ xoay chuyển theo nhu cầu của trẻ, với nệm lót êm ái có thể mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái khi ngồi cũng như khi sử dụng. Gía khuyến mãi của dòng sản phẩm này là: 2.390.000 đồng.

Xe đẩy Sebaby T08 là sản phẩm nhập khẩu đến từ Hồng Kông với khung xe làm bằng kim nhôm chắc chắn tạo cảm giác săn chắc cho trẻ khí sử dụng, với mái che rộng có thể bao rệ trẻ khỏi tác nhân của môi trường và các ánh mặt trời, với lót đệm êm ái cho bé một giấc ngủ ngon và cảm giấc thoải mái khi sử dụng sản phẩm, giá bán của sản phẩm này: 1.540.000 đồng. Ngoài ra còn một số sản phẩm khuyến mãi khác.