Trang chủ » Mua laptop IBM workstation W520 cũ ở đâu?

Mua laptop IBM workstation W520 cũ ở đâu?

(Ngày đăng: 03-02-2018 15:47:14)
Khó khăn lớn nhất của nhiều cá nhân hiện nay khi cần mua laptop IBM workstation W520 hàng cũ, đó là không biết nên tìm tới đâu để mua hàng.

Mua laptop IBM workstation W520 cũ ở đâu?

Dòng laptop IBM workstation W520 vốn đã lỗi thời, là mẫu sản phẩm không còn được Lenovo sản xuất mới, vì vậy nếu muốn mua máy thì người dùng chỉ có thể tìm mua nguồn hàng cũ, đã qua sử dụng. Trên thị trường hiện nay, IBM W520 được các cửa hàng bán ra chủ yếu là nguồn hàng xách tay từ các thị trường bên ngoài về, vì vậy giá thành cũng tương đối tốt.

Mua laptop IBM workstation W520 cũ ở đâu?

Tại cửa hàng kinh doanh laptop xách tay

Với một thị trường có nhu cầu mua laptop cũ xách tay lớn như Việt Nam, đó là một cơ hội lớn để các cửa hàng kinh doanh laptop khai thác và thu lợi nhuận từ đây. Dọc các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, có tới hàng trăm cửa hàng chuyên doanh máy tính cũ được mở cửa và đang hoạt động, điều này sẽ giúp mỗi người tiêu dùng dễ dàng tìm tới và chọn mua sản phẩm mình cần.

Để mua laptop IBM workstation W520 cũ, bạn có thể tìm tới các địa chỉ kinh doanh laptop xách tay, hầu như ở những nơi đây đều có cung cấp dòng laptop này ra thị trường. Với một mẫu laptop thuộc hàng cao cấp, đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng, trong khi mức giá bán ra rất tốt, không lạ gì khi nó vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân.

Mua laptop IBM workstation W520 cũ tại các cửa hàng, bạn nên lưu ý các yếu tố sau để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng:

- Chọn địa chỉ uy tín, có thương hiệu và được cộng đồng người tiêu dùng biết tới

- Kiểm tra kỹ thông tin phần cứng, cấu hình máy phải đúng với thông tin mà nhà bán hàng đã cung cấp

- Test hiệu suất hoạt động của máy, các bộ phận khác như bàn phím, loa, các cổng kết nối…

- Chính sách bảo hành, hỗ trợ sau bàn hàng từ cửa hàng.

Từ cá nhân

Vẫn còn một số cá nhân sau thời gian sử dụng laptop IBM workstation W520, sẽ có nhu cầu bán lại để nâng cấp lên dòng máy mới. Đây là đối tượng mà bạn có thể tìm kiếm để mua được hàng cũ, với giá hời. Tuy nhiên, khi mua hàng từ nhòm đối tượng này, rủi ro thường rất cao, vì việc trao đổi mua bán sẽ diễn ra rất nhanh chóng, không được bảo hành rõ ràng, cũng như việc liên hệ với người bán về sau cũng khó khăn.

Mua trực tuyến và mua qua mạng

Ngoài các cửa hàng chuyên dụng thì bạn có thể tìm được sản phẩm IBM workstation W520 thông qua các trang web bán hàng trên mạng, là nơi mà các đơn vị giới thiệu và cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng online. Bạn chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian, lân la vào các website kinh doanh laptop, như vậy sẽ rất dễ tìm được nơi có bán sản phẩm mình cần.

Dù vậy, với cách mua sắm laptop IBM workstation W520 qua mạng như thế này, nó vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người tiêu dùng. Việc đặt sản phẩm online, bạn sẽ không thể tận mắt xem và đánh giá, test hoạt động của máy, như vậy khả năng mua hàng kém chất lượng cũng cao hơn.