• Chia sẻ
  • Một vài bí kíp giúp chọn đèn LED Philips chất lượng

Một vài bí kíp giúp chọn đèn LED Philips chất lượng

Các sản phảm đèn LedPhilips hiện nay được bày bán khá nhiều trên thị trường và chúng ta có thể dễ dàng mua được chúng.

Nhưng bạn có chắc sản phẩm mà bạn mua đảm bảo chất lượng hay không? Dưới đây là những bí kíp bỏ túi giúp mọi người chọn được đèn LED Philips tốt.

1. Các chỉ số quang học

đèn LED Philips chất lượng

Đa phần các loại đèn chất lượng, chính hãng đều được ghi các chỉ số quang học trên bao bì, đó là: góc chiếu của bộ đèn, cường độ sáng, khoảng cách chiếu xa... Khi mua, nên hỏi người bán các chỉ số này để biết được hiệu quả ánh sáng mà đèn mang lại.

2. Bảo hành

Một trong những điều mọi người cần chú ý là chế độ bảo hành, những sản phẩm đèn Led Philips chất lượng sẽ có phiếu bảo hành và ghi thời hạn cụ thể. Do đó, khi mua đèn cần yêu cầu giấy bảo hành, xem rõ các điều khoản, điều kiện bảo hành cho sản phẩm của mình.

3. Kết cấu tản nhiệt

Một chiếc đèn LED chất lượng sẽ được thiết kế bộ phận tản nhiệt để đảm bảo khả năng hoạt động và tuổi thọ của đèn. Bộ phận này giúp nhiệt được thoát ra ngoài trong quá trình hoạt động để tránh làm nóng các bo mạch bên trong. Nếu khi mua đèn mà nó không có bộ phận này thì tốt nhất hãy bỏ qua sản phẩm đó.

đèn LED Philips chất lượng

4. Nhiệt độ để đèn hoạt động tốt

Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, chúng sẽ hoạt động tốt và duy trì tuổi thọ khi hoạt động ở môi trường có nhiệt độ lý tưởng. Trường hợp môi trường thay đổi khắc nghiệt hơn thì tuổi thọ đèn LED Philips sẽ bị thay đổi. Vì vậy, tốt nhất hãy hỏi kỹ về điều này xem nó có thể hoạt động tối đa ở nhiệt độ bao nhiêu để sử dụng phù hợp nhất.

5. Tuổi thọ đèn Led

Thường thì một đèn Led sẽ có tuổi thọ dao động từ 30.000 – 50.000 giờ, vì vậy khi mua cần hỏi rõ tuổi thọ sản phẩm để có sự so sánh tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng và tránh những hàng nhái có tuổi thọ ngắn, chất lượng ánh sáng kém.

Một vài bí kíp giúp chọn đèn LED Philips chất lượng

Một vài bí kíp giúp chọn đèn LED Philips chất lượng