• Chia sẻ
  • MCCP 2P/40A 10KA-200VAC BBW240SKY Panasonic

MCCP 2P/40A 10KA-200VAC BBW240SKY Panasonic

Với nhiều tính năng hiện đại cùng thiết kế đẹp mắt, tinh tế thì không có gì ngạc nhiên khi MCCP 2P/40A 10KA-200VAC BBW240SKY Panasonic được nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn như vậy. Sản phẩm này đã có sức tiêu thụ rất mạnh trong thời gian gần đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  MCCP 2P/40A 10KA-200VAC BBW240SKY Panasonic có thiết kế điện áp rất tiện lợi cho việc sử dụng trong hệ thống mạch điện dân dụng hay điện công nghiệp đều được.

2.  MCCP này có thiết kế phần thể hiện nguồn điện với  hai đèn nhỏ màu xanh lá cây và màu đỏ . Thiết kế này nhằm mục đích phân biệt trạng thái hoạt động của thiết bị, giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển hơn khi cần thiết.

3.  Thiết bị điện Panasonic được sản xuất bằng nhựa ABS nên nó có độ bền cao, độ bóng đẹp mắt cùng với hiệu quả sử dụng rất vượt trội.

4.  Nhằm đảm bảo mang đến khả năng hoạt động cao nhất nên MCCP 2P/40A 10KA-200VAC BBW240SKY Panasonic luôn hoạt động hết công suất khi được ứng dụng trong các mạng điện công nghiệp hay dân dụng.

5.  MCCP này có nhiều chức năng rất hiện đại. Tuy nhiên, chức năng chính của sản phẩm này vẫn là ngắt nguồn điện kịp thời khi phát hiện sự cố điện xảy ra. Nó giúp đảm bảo an toàn điện cao nhất cho người dùng và các thiết bị điện khác trong quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ gọn của MCCP 2P/40A 10KA-200VAC BBW240SKY Panasonic luôn là điều tiện lợi nhất để người dùng có thể dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng.

2.  Sản phẩm này được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp. Chất liệu này không chỉ giúp cho MCCP có độ bóng đẹp trong thời gian dài sử dụng mà nó có tính kháng vỡ rất cao. Đặc biệt là nhựa ABS được biết đến là chất liệu nhựa có khả năng cách điện và chịu nhiệt rất tốt. Vì thế mà sản phẩm này luôn mang đến một độ bền cao nhất.

3. Tiết kiệm điện hiệu quả cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời khi nói đến MCCP 2P/40A 10KA-200VAC BBW240SKY Panasonic. Thiết bị này giúp nguồn điện đi đến các thiết bị điện được ổn định nhất, tránh tình trạng hao phí điện năng không đáng. Vì thế cho nên, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi hóa đơn điện hàng tháng của mình sẽ giảm đi không ít.

4. Kiểu dáng đẹp, thiết kế tinh tế kết hợp với màu sắc sang trọng giúp cho MCCP này có thể mang đến cho người dùng hiệu quả cao nhất về tính thẩm mỹ trong bất cứ không gian nào mà mình lựa chọn.

Công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành với người tiêu dùng không chỉ trong việc cung cấp MCCP 2P/40A 10KA-200VAC BBW240SKY Panasonic mà còn là nhiều sản phẩm với chất lượng tốt khác nữa. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có thời gian bảo hành dài lâu. Chất lượng sử dụng cao nhất cùng giá thành rẻ nhất. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bất cứ ai lựa chọn tin tưởng công ty chúng tôi.