• Chia sẻ
  • Máng đèn Led 40W PSLA40L Paragon

Máng đèn Led 40W PSLA40L Paragon

Công nghệ sản xuất đèn led ngày càng phát triển vượt bậc đã có những thành công nhất định trên thị trường chiếu sáng hiện nay. Máng đèn Led 40W PSLA40L Paragon là một thành công vang dội vì khắc phục được nhược điểm của các máng đèn khác. Cho hiệu quả hoạt động cao, tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng.

Máng đèn Led 40W PSLA40L Paragon được sản xuất trên dây chuyền chuẩn Châu Âu với nguyên liệu chất lượng cao. Sản phẩm hiện nay được khách hàng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi cho các không gian như khách sạn, nhà máy… những khu vực có không gian nội thất rộng lớn. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá sản phẩm này nhé.

PSLA-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Led 40W PSLA40L Paragon với công suất hoạt động là 40W, mức Lumne 3600lm, không chỉ mang đến nguồn ánh sáng vượt trội mà còn trung thực, rõ nét giúp không gian nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng.

2.  Đèn Paragon được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng EN 60598  của các nước Châu Âu, và nguyên liệu chính của sản phẩm từ máng nhôm cao cấp rất nhẹ và gọn dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa mang đến hiệu quả kinh tế cao.

3.  Máng đèn Paragon khả năng tản nhiệt tốt. Người tiêu dùng rất thích sản phẩm này vì rất tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với đèn thông thường.

4. Màu sắc của máng đèn Led 40W PSLA40L Paragon rất đa dạng tùy vào mục đích sử dụng, sở thích màu mà bạn có thể lựa chọn màu phù hợp cho không gian trang trí.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Led 40W PSLA40L Paragon có thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ cho phép sử dụng nhiều giờ và liên tục, cùng với tấm phản quang cao cấp cho nguồn sáng ổn định, đạt hiệu suất ánh sáng tối đa.

2.  Thiết kế gọn nhẹ cùng với kích thước nhỏ gọn  595x595x89mm, bạn có thể dễ dàng lắp đặt máng đèn Paragon mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

3.  Máng đèn Led 40W PSLA40L Paragon được sử dụng rất rộng rải trong các không gian văn phòng, bệnh viện hay phân xưởng điều chế dược… vì máng đèn có thiết kế tấm chắn bụi, bảo vệ tối đa cho đèn trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, cùng với giác cả cực hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt. Hãy gọi cho chúng tôi  ngay để có cơ hội sở hữu những thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG