• Chia sẻ
  • Mách Bạn Cách Chọn Đèn Chùm Phòng Khách Hiện Đại Tốt Nhất

Mách Bạn Cách Chọn Đèn Chùm Phòng Khách Hiện Đại Tốt Nhất

Lựa chọn đèn chùm phòng khách hiện đại là xu hướng của nhiều gia đình bởi nét đẹp toàn mỹ không thể cưỡng lại của nó.

  Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được chiếc đèn chùm tốt và hiệu quả trong thị trường đèn trang trí phong khách đa dạng và phong phú như hiện nay ?

Chọn Đèn Chùm Phòng Khách  Hiện Đại Tốt Nhất

  Với sự đa dạng của đèn chùm phòng khách hiện đại như vậy thì việc lựa chọn ra một sản phẩm chất lượng quả là điều khó khăn. Vậy, bạn có thể lựa chọn đèn chùm theo ba nhóm sau tùy theo nhu cầu và sở thích của chính bạn.

-  Nhóm đèn chất liệu pha lê: Với loại đèn này thường được thiết kế theo nhiều tầng với sự đối xứng tỉ mỉ. Đèn được thiết kế với rất nhiều hạt pha lê mang lại ánh sáng khuếch tán đa chiều lấp lánh. Đây chính là giá trị thực của loại đèn chùm phòng khách hiện đại. Nếu bạn lựa chọn loại đèn chùm này thì phải dựa vào nguồn ánh sáng nó phát ra. Ánh sáng lung linh, huyền ảo đó mới đúng là pha lê thật. Nếu đèn làm giả pha lê thì tất nhiên là ánh sáng và độ phản quang của nó sẽ kém hơn rất nhiều.

-  Nhóm đèn có chụp: Loại đèn này thường được thiết kế khoảng từ 5 đến 7 bóng đèn, mỗi chụp đèn 1 bóng. Mẫu đèn chùm phòng khách hiện đại thông thường sẽ được thiết kế với bóng đèn ở giữa to hơn những đèn xung quanh. Chất liệu thường dùng của loại đèn trang trí phòng khách này là thủy tinh mờ. Một số đèn cao cấp sẽ được thiết kế bằng đá, rất sang trọng, lịch lãm.

-  Các kiểu đèn khác: Thông thường, những kiểu đèn chùm phòng khách hiện đại sẽ được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau như sắt, đồng, inox…, đặc biệt có một số đèn còn sử dụng bóng halogen để tạo điểm nhấn riêng cho đèn.

Chọn Đèn Chùm Phòng Khách  Hiện Đại Tốt Nhất

  Một nhận định chung cho đèn chùm phòng khách hiện đại tốt và mang lại hiệu quả ánh sáng cao chính là những loại đèn có khung xương chắc khỏe và được đấu nối tỉ mỉ, cẩn thận.  Hơn thế nữa, nếu đèn được làm từ các chất liệu như pha lê hay thủy tinh thì phải đảm bảo độ trong và sáng như yêu cầu, không lẫn tạp chất  hay trầy xước sẽ làm mất nét thẩm mỹ của đèn.

  Nói tóm lại, việc lựa chọn đèn chùm phòng khách hiện đại có tốt và  hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào trình độ cũng như tầm hiểu biết của bạn đối với loại đèn trang trí phòng khách này nữa. Chúc các bạn sớm lựa chọn được chiếc đèn như ý muốn của mình!

Mách Bạn Cách Chọn Đèn Chùm Phòng Khách  Hiện Đại Tốt Nhất

Mách Bạn Cách Chọn Đèn Chùm Phòng Khách  Hiện Đại Tốt Nhất