• Chia sẻ
  • Lý do nên sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao

Lý do nên sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao

Đèn led nhà xưởng công suất cao là dòng sản phẩm đang được đa số người tiêu dùng quan tâm và tiêu dùng. Đèn led nhà xưởng công suất cao ra đời để thay thế cho các loại đèn chiếu sáng nhà xưởng truyền thống khác. Với những ưu điểm vượt trội cùng đặc tính tốt đã khiến sản phẩm chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng của các thương hiệu như: Rạng Đông, Hodiled, Duhal,… mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi muốn sở hữu sản phẩm.

TUỔI THỌ CHIẾU SÁNG CAO

Một ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là tuổi thọ cao. Tuổi thọ của đèn led nhà xưởng lên tới 50000 giờ bảo đảm thời gian hoạt động lâu dài và ổn định theo thời gian. Cho dù sản phẩm đã sử dụng lâu thế nhưng chất lượng vẫn không suy giảm nhiều so với các loại đèn khác.

Tuổi thọ cao còn bảo đảm độ bền của sản phẩm, tránh được các sự cố hỏng hóc, cháy nổ, chập điện,… có thể xảy ra, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuổi thọ cao giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí sửa chữa hoặc thay mới đèn khi xảy ra sự cố.

Lý do nên sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao

NGUỒN SÁNG ỔN ĐỊNH

Với việc ứng dụng công nghệ Led nên nguồn sáng phát ra vô cùng chất lượng. Ánh sáng từ đèn tỏa ra một cách chân thực nhất, giúp dễ dàng nhận diện màu sắc vật được chiếu sáng. Độ hoàn màu của đèn cao giúp phát huy hết chất lượng chiếu sáng của đèn.

Đèn có thể hoạt động một cách ổn định trong khoảng thời gian dài mà không có các hiện tượng như nhấp nháy, chớp giật, đáp ứng tốt yêu cầu chiếu sáng nhà xưởng.

HIỆU SUẤT PHÁT QUANG LỚN

Đèn ứng dụng công nghệ Led cùng chip Led hiện đại thế nên đèn có hiệu suất phát quang tốt, hơn hẳn các loại đèn truyền thống khác. Chính vì có hiệu suất phát quang lớn thế nên khả năng tiết kiệm năng lượng cũng như độ sáng được nâng cao vượt trội.

Hiệu suất chiếu sáng lớn còn giúp đèn có thể chiếu sáng tối đa nguồn sáng mình có, phát huy được mức công suất chiếu sáng, phù hợp với yêu cầu chiếu sáng nhà xưởng.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Đèn được làm từ các nguyên liệu an toàn và thân thiện thế nên sản phẩm sẽ vô cùng an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Đèn không chứa thủy ngân, lưu huỳnh và các chất độc hại khác, bảo đảm độ an toàn tuyệt đối.

Lý do nên sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao

Trong quá trình chiếu sáng, đèn không phát xạ các tia động như: tia tử ngoại, tia hồng ngoại, tia X,… ra bền ngoài môi trường cũng như thải khí độc như CO2, CO,… giúp bảo vệ môi trường luôn trong sạch. Đây là sản phẩm xanh, sạch, đáp ứng yêu cầu chiếu sáng an toàn trong thời đại ngày nay.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO CÓ TIẾT KIỆM ĐIỆN KHÔNG

Với việc ứng dụng công nghệ Led cũng như chip Led thế nên khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm là vô cùng vượt trội. Tuy chiếu sáng với công suất cao thế nhưng lại tiêu tốn rất ít năng lượng nhờ vào ưu điểm tiết kiệm điện hiệu quả. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm lên tới 90% lượng điện năng tiêu thụ, hơn hẳn so với các loại đèn cao cáp, đèn huỳnh quang,…Khả năng tiết kiệm điện còn giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng.

LIÊN HỆ MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO GIÁ RẺ

Hoàng Phát Lighting hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm đèn led nhà xưởng công suất cao chính hãng của nhiều thương hiệu lớn như: Rạng Đông, Hodiled, Duhal,… với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng mức giá thành vô cùng ưu đãi. Đặc biệt khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting, quý khách hàng sẽ có nhiều quyền lợi về giá thành, chính sách bảo hành, hỗ trợ lắp đặt miễn phí,… sẽ làm quý khách hàng vô cùng hài lòng. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ ngay Hoàng Phát để có cơ hội sở hữu sản phẩm với mứa giá rẻ nhất.

Lý do nên sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao