• Khám phá
  • Lý do bạn nên sử dụng đèn pha Led cho cửa hàng

Lý do bạn nên sử dụng đèn pha Led cho cửa hàng

Ngoài chiếu sáng ra thì đèn pha Led còn được ứng dụng cho quảng cáo các cửa hàng và trung tâm mua sắm.

Vì sử dụng đèn Led để chiếu sáng nên đèn pha Led hiển nhiên thừa hưởng tính năng siêu tiết kiệm vượt trội vốn là đặc trưng chỉ bóng đèn Led mới có. Sử dụng công nghệ Chip Led cao cấp nên cùng một lượng điện năng tương đương, đèn pha Led không những cho ánh sáng có cường độ lớn mà còn cho công suất cao gấp 6 lần so với đèn thông thường, do đó sản phẩm là sự tiết kiệm năng đáng kể cho việc chiếu sáng, chi phí hoá đơn nhờ vậy mà cũng giảm đi.

Thiết kế sản phẩm phong phú, nhiều kiểu dáng, phù hợp cho mọi không gian và nội thất, lớp kính cường lực bao bọc bên ngoài bóng đèn tạo vẻ cứng cáp, chống lại các tác động va đập, thực hiện tốt chức năng bảo vệ bóng đèn, không làm ảnh hưởng đến bóng, đảm bảo được mức độ chiếu sáng. Với ánh sáng liên tục và cường độ ánh sáng lớn, ánh sáng từ đèn pha Led không làm chói mắt người dùng góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của bạn cũng như tạo bộ mặt hoàn toàn mới cho cửa hàng.

Ưu điểm nổi trội thứ hai sau tính năng siêu tiết kiệm đó chính là dễ dàng điều chỉnh ánh sáng theo nhiều góc độ, hệ thống xoay đổi chiều độc đáo tạo sự sinh động, hấp dẫn. Không phải câu lại dây điện rườm rà, thay đổi vị trí lắp đặt, tốn kém chi phí, chưa kể đến việc di chuyển nhiều dễ làm đèn bị hư hỏng…Với đèn pha Led có cầu xoay 360o , bạn hoàn toàn tự do thay đổi góc chiếu sáng ở nhiều góc độ khác nhau một dễ dàng theo ý muốn.