Trang chủ » Loại mặt nạ nào tốt cho da sau khi lăn kim trị sẹo?

Loại mặt nạ nào tốt cho da sau khi lăn kim trị sẹo?

(Ngày đăng: 06-03-2018 11:58:22)
Rất nhiều chị em phụ nữ thường băn khoăn về cách chăm sóc da sao cho hiệu quả và an toàn , nhất là có thể đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen tái tạo tế bào da, lấp đầy các vết sẹo nhanh chóng sau khi lăn kim. Không thể sử dụng được các loại mỹ phẩm, gợi ý tốt nhất cho các chị em phụ nữ chính là sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên.Có rất nhiều loại nguyên liệu tốt cho da, trong đó, các nguyên liệu như cam, cà chua, bí đỏ, trà xanh là những nguyên liệu tốt nhất cho da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ vì chúng có chứa nhiều vitamin A, E, C… rất tốt cho da, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên. Do đó, các bạn có thể sử dụng những nguyên liệu này để đắp mặt nạ mỗi ngày cho da.
Để đắp mặt nạ, các bạn cần chọn một loại nguyên liệu phù hợp với làn da của mình cũng như thuận tiện nhất cho quá trình chăm sóc da của mình. Vắt lấy nước, hoặc xay nhuyễn và đắp lên da trong khoảng từ 20-30 phút, sau đó, rửa mặt lại thật sạch với nước. Các bạn cần phải thực hiện thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.
Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng viên vitamin E để uống, bổ sung dưỡng chất cho da từ bên trong, hoặc bôi tinh dầu vitamin E lên da cũng có thể có tác dụng tương tự. Chúc các bạn có thể chăm sóc da, bảo vệ da luôn được hiệu quả và an toàn sau khi lăn kim trị sẹo.