Trang chủ » Lắng nghe cô bạn hotgirl chia sẻ bí quyết làm đẹp

Lắng nghe cô bạn hotgirl chia sẻ bí quyết làm đẹp

(Ngày đăng: 01-12-2016 11:04:43)
Phóng viên (PV): Xin chào X, hôm nay trông bạn xinh quá. Bạn cảm thấy thế nào?

Lắng nghe cô bạn hotgirl chia sẻ bí quyết làm đẹp

 

X: Em cảm ơn ạ. Em cảm thấy rất vui khi được tham gia buổi phóng vấn ngày hôm nay.

PV: Chủ đề phỏng vấn ngày hôm nay của chúng ta là về những bí quyết làm đẹp hiện nay. Như X cũng biết thì nhu cầu làm đẹp của con người là vô cùng cao, nhất là làn da của mình. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những phương pháp làm đẹp khác nhau. Ngoài những biện pháp từ thiên nhiên thì X có biết được những liệu pháp nào hiệu quả không. Làn da của X vô cùng sáng và mịn màng. Vậy bạn có bí quyết gì chia sẻ cho mọi người cùng biết không?

X: Đối với em thì những biện pháp từ thiên nhiên luôn được ưu tiên hơn cả. Như là em sẽ bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày từ 2-3 lít, tẩy tế bào chết hằng chết hàng tuần. Sử dụng những sản phẩm mặt nạ từ cà chua, dưa leo, nghệ hay là lô hội. Tuy thời gian hiệu quả khá lâu nhưng lại an toàn. Còn đối với những bạn nào muốn có kết quả nhanh thì nên áp dụng tắm trắng.

PV: Tắm trắng ư? Vì sao X lại nghĩ như vậy trong khi có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác?

X: Vì theo X thì tắm trắng mang lại hiệu quả nhanh nhất, sẽ không mất nhiều thời gian đối với những ai cần làm đẹp trong thời gian ngắn.

PV: X có từng nghe đến tắm trắng sẽ gây ra nhiều hậu quả không?

X: Có chứ ạ. Nhưng hầu hết những hậu quả đó bắt nguồn từ việc chúng ta không tìm được tắm trắng ở đâu hiệu quả nên cứ tìm đến những nơi có giá rẻ. Với lại, có thể những biến chứng gây ra xuất phát từ việc chăm sóc da không cẩn thận sau khi tắm trắng. Tuy nhiên thì đối với X, chỉ thật sự cần thiết và cấp bách lắm thì bạn mới nên áp dụng tắm trắng. Vì theo như nghiên cứu thì tắm trắng có thể khiến bạn dễ bị ung thư da.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ của X.