• Doanh nghiệp
  • Làm mát không khí ngày hè từ đèn Led Philips

Làm mát không khí ngày hè từ đèn Led Philips

Với thiết kế tập trung tối đa năng lượng cho việc phát sáng, đèn Led Philips không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh và khiến sự oi bức của mùa hè được giảm nhiệt trông thấy.

Được thiết kế trên công nghệ Led hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đèn led Philips dồn gần như tất cả lượng điện năng thu được vào việc chiếu sáng.Vì vậy, đèn không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh quá nhiều.

Thế giới đang ngày một ấm dần lên do sự ảnh hưởng không kiểm soát của ô nhiễm môi trường, vì thế mùa hè ở nước ta ngày một dài hơn và trở nên khắc nghiệt. Bạn thử tưởng tượng nếu để con mình thường xuyên ngồi trước bóng đèn tỏa nhiệt 70%, chỉ dành 30% còn lại cho việc chiếu sáng giữa thời tiết nóng nực, oi bức thì hiệu quả học tập liệu có thể như mong đợi? Đừng quá lo lắng, hiện nay, Nhà cung cấp Thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát đã có dòng sản phẩm mang tên đèn Led Philips với những ưu thế vượt trội hơn tất cả các loại đèn chiếu sáng hiện nay.

 

 

Chỉ cần một thử nghiệm đơn giản, bạn chạm tay vào bóng đèn sợi đốt vừa thắp sáng sẽ  cảm nhận ngay sự bỏng rát nơi đầu ngón tay. Ngược lại, với đèn Led Philips chỉ có cảm giác hơi ấm sau một thời gian dài giữ tay cố định với bóng đèn.

Ngoài việc giữ được môi trường ít nhiệt lượng, làm giảm sự oi bức trong ngày hè nóng nực, chính đặc điểm này còn khiến đèn trở thành hệ thống chiếu sáng rất thân thiện với môi trường.

Tin rằng, nếu cả thế giới cùng sử dụng hệ thống đèn chất lượng vượt trội này để thắp sáng thì sẽ giảm được đáng kể mức nhiệt lượng tác động lên trái đất, vô hình chung giúp trái đất của chúng ta có được bầu không khí trong lành, tinh khiết.