Trang chủ » Làm đẹp an toàn bằng đèn led

Làm đẹp an toàn bằng đèn led

(Ngày đăng: 29-12-2015 10:33:46) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Đèn led không chỉ là sản phẩm được ứng dụng trong chiếu sáng mà còn là sản phẩm được ứng dụng để làm đẹp. Ánh sáng led là một trong những loại ánh sáng được đánh giá an toàn trong công nghệ làm đẹp.

Ánh sáng đèn led Philips không chứa tia UV, tia tử ngoại, gần với ánh sáng tự nhiên, trong ánh sáng led phát ra ion âm là một trong những tác nhân có khả năng điều tiết các tế bào da, loại bỏ các tế bào ung thư, làm sạch da cũng như tăng sự điều hòa và độ ẩm cho da, giúp da luôn mềm mại và tươi trẻ.

 

 

Đặc biệt, đối với phụ nữ ở tuổi trung niên, khi làn da bắt đầu bước vào giai đoạn thoái hóa và dần xuất hiện nếp nhăn thì việc ứng dụng đèn led chiếu sáng và làm đẹp da là một biện pháp an toàn và hiệu quả nhất. Ánh sáng led sẽ làm chậm lại quá trình lão hóa da, giúp da bạn luôn căng tràn đồng thời tạo được sức sống cho da.

Cùng với đó, người ta còn ứng dụng ánh sáng led trong chữa trị một số loại bệnh liên quan đến các tế bào ung thư, phát hiện và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ưng thư hoặc điều trị các bệnh về tiêu hóa hay tim mạch. Y học ứng dụng công nghệ led là một sự thành công vượt bậc.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com