Khám phá đời sống gia đình
Trang chủ » Khám phá đời sống gia đình
 • Những thiết bị đi kèm với bóng đèn Duhal

  Những thiết bị đi kèm với bóng đèn Duhal

  Bóng đèn Duhal sẽ không chiếu sáng nếu không có thiết bị hỗ trợ đi kèm để cung cấp năng lượng hay nguồn sáng hiệu quả. VIệc bổ sung thêm các thiết bị hỗ trợ đi cùng bóng đèn giúp người sử dụng có được hiệu quả chiếu...
 • Bí quyết chọn đèn led duhal âm trần hiệu quả cao

  Bí quyết chọn đèn led duhal âm trần hiệu quả cao

  Bóng đèn led Duhal với giá thành rẻ mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho không gian nhà ở, mang đến không gian hiện đại và sang trọng.
 • Bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng nhà ở

  Bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng nhà ở

  Là thương hiệu nổi tiếng lâu năm trên thị trường bóng đèn Rạng Đông luôn có chổ đứng trong thị trường chiếu sáng trong nước.
 • Máng đèn Rạng Đông FS 20/18x3 M6 âm trần

  Máng đèn Rạng Đông FS 20/18x3 M6 âm trần

  Bộ máng đèn Rạng Đông âm trần dùng 3 bóng huỳnh quang T8 0m6 được thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ cao phù hợp chiếu sáng trong văn phòng, bệnh viện, trường học.
 • Các chức năng của bóng đèn cao áp philips 150W

  Các chức năng của bóng đèn cao áp philips 150W

  Bóng đèn cao áp philips 150W có nhiều tính năng và ứng dụng thực tiễn trong đời sống hằng ngày phục vụ nhu cầu chiếu sáng.
 • CÁCH SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

  CÁCH SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

  Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng như hiện nay bóng đèn cao áp Philips luôn là sản phẩm phù hợp nhất với bạn.
 • Bảo vệ sức khỏe và môi trường với đèn cao áp philips

  Bảo vệ sức khỏe và môi trường với đèn cao áp philips

  Vì đặc biệt bóng đèn cao áp philips không gây ô nhiễm môi trường.vậy nên chúng ta có thể nhận thấy ở các khu đô thị, xưởng sản xuất đều sử dụng bóng đèn cao áp Philips để chiếu sáng.
 • Bóng đèn cao áp Philips Metal 400W dạng thẳng

  Bóng đèn cao áp Philips Metal 400W dạng thẳng

  Bóng đèn cao áp Metal Philips 400W dạng thẳng mang lại nguồn sáng cho các công trình nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp, sân vận động ngoài trời, trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị....
 • Bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W ánh sáng vàng

  Bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W ánh sáng vàng

  Hầu như các sản phẩm bóng đèn cao áp của Philips đều đem đến cho người dùng giải pháp chiếu sáng với hiệu suất cao nhất, chất lượng tốt nhất và bóng đèn cao áp Sodium Philips 400W cũng vậy.
 • Bộ đèn cao áp Philips 2 tầng 2000W

  Bộ đèn cao áp Philips 2 tầng 2000W

  Với khu vực có không gian rộng lớn rất cần có hệ thống chiếu sáng công suất cao để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng điều này làm tốn một lượng điện năng khá lớn, tuy nhiên Philips mang đến giải pháp chiếu sáng thật sự hiệu quả...
 • Đèn cao áp philips 400W giá tốt

  Đèn cao áp philips 400W giá tốt

  Đèn cao áp philips 400W mang lại những lợi ích cho hệ thống chiếu sáng của bạn giúp tiết kiệm được chi phí bên cạnh đó lại cho bạn một hệ thống chiếu sáng tốt nhất.
 • Đèn cao áp dùng trong công nghiệp sản xuất

  Đèn cao áp dùng trong công nghiệp sản xuất

  Bóng đèn cao áp ra đời đánh dấu một bước phát triển mới trong công nghệ chiếu sáng. Hiện nay đèn cao áp đã được nhiều hãng trong và ngoài nước sản xuất ứng dụng trong ngành chiếu sáng với các công suất khác nhau.
 • Mua bóng đèn cao áp Philips ở đâu

  Mua bóng đèn cao áp Philips ở đâu

  Vì sao phải tìm kiếm chỗ mua bóng đèn cao áp philips?Và Mua bóng đèn cao áp philips ở đâu giá tốt và hàng đúng chất lượng là những điều cần thiết giúp khách hàng an tâm trong khâu mua hàng cho hệ thống chiếu sáng trong công trình của mình.
 • Cột đèn cao áp cần đơn bát giác

  Cột đèn cao áp cần đơn bát giác

  Cột đèn cao áp bát giác cần đơn sản phẩm thích hợp sử dụng cho đèn chiếu sáng đô thị, khu dân cư, cầu đường.
 • Đèn cao áp Led IP65 HALUMOS

  Đèn cao áp Led IP65 HALUMOS

  Đèn cao áp sử dụng công nghệ Led hiện đại siêu tiết kiệm điện cho ra ánh sáng siêu sáng đảm bảo đủ tiêu chuẩn chiếu sáng đường phố.
 • Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI

  Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips HPI

  Đèn cao áp Metal mang đến giải pháp chiếu sáng cho các công trình hiện đại với tuổi thọ cao, độ phát quang rộng và hiệu suất tốt đảm bảo lợi ích kinh tế cho các chủ đầu tư.
 • Bóng đèn cao áp hai cấp công suất

  Bóng đèn cao áp hai cấp công suất

  Bóng đèn cao áp hai cấp công suất được sử dụng chiếu sáng đường phố giả quyết vấn đề tiêu hao năng lượng của đèn công suất cao.
 • Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips

  Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips

  Mẫu Đèn cao áp philips thừa hưởng những đặc điểm vượt bật hơn so với sản phẩm đèn cao áp thủy ngân thông thường. Bóng đèn cao áp philips 400w được nhà sản xuất sử dụng ở các khâu chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng đèn...
 • Thừa Thiên Huế đẩy mạnh phát triển sản phẩm vật liệu xây dựng xanh

  Thừa Thiên Huế đẩy mạnh phát triển sản phẩm vật liệu xây dựng xanh

  Sử dụng vật liệu xây dựng không nung trong các công trình xây dựng là một giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công trình đồng thời góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường
 • Lợi thế của pallet nhựa

  Lợi thế của pallet nhựa

  Một pallet nhựa là một loại cấu trúc vận tải phẳng để hỗ trợ vận chuyển hàng hoá một cách ổn định nhất trong khi chúng đang được nâng lên bởi những chiếc xe nâng hoặc xe tải hoặc bất kỳ thiết bị khác nào khác.