Trang chủ » Khám phá đời sống gia đình
 • Cần có tối thiểu một tàu để kinh doanh vận chuyển biển

  Cần có tối thiểu một tàu để kinh doanh vận chuyển biển

  Việc đưa ra quy định số lượng tàu hàng tối thiểu cần có là hết sức cần thiết đối với các đơn vị vận chuyển biển, thông qua đó phần nào giúp kiểm soát năng lực hoạt động của các đơn vị.
 • Gấu bông teddy áo nỉ - Món quà tặng mang nhiều ý nghĩa

  Gấu bông teddy áo nỉ - Món quà tặng mang nhiều ý nghĩa

  Từ xưa đến ngay gấu bông vẫn được xem là một mặt hàng quà tặng thu hút đông sự chú ý của nhiều người. Thế nhưng bạn có biết nếu tặng gấu bông teddy áo nỉ cho cô ấy sẽ mang rất nhiều ý nghĩa thú vị không? Nếu chưa tin bạn...
 • Mẫu laptop IBM workstation W530 chuyên nghiệp

  Mẫu laptop IBM workstation W530 chuyên nghiệp

  IBM workstation W530 được xếp vào hàng những mẫu laptop chuyên nghiệp, dành cho đối tượng người dùng có nhu cầu cao với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ.
 • Tư vấn laptop chuyên game của Dell

  Tư vấn laptop chuyên game của Dell

  Các dòng laptop chuyên game của Dell luôn là ưu tiên hàng đầu mà người dùng nghĩ tới, với cấu hình mạnh mẽ và hiệu suất làm việc ổn định.
 • Mua laptop IBM workstation W520 cũ ở đâu?

  Mua laptop IBM workstation W520 cũ ở đâu?

  Khó khăn lớn nhất của nhiều cá nhân hiện nay khi cần mua laptop IBM workstation W520 hàng cũ, đó là không biết nên tìm tới đâu để mua hàng.
 • Dòng laptop đồ họa cao cấp Dell workstation M7710

  Dòng laptop đồ họa cao cấp Dell workstation M7710

  Được đánh giá cao là dòng laptop đồ họa cao cấp, Dell workstation M7710 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của dân công nghệ đang có nhu cầu.
 • Giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng container

  Giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng container

  Thời gian gần đây, vận chuyển hàng hóa bằng container đang trở thành giải pháp rất thiết thực cho nhu cầu vận tải của cá nhân và doanh nghiệp.
 • Giải pháp vận chuyển đường biển với container

  Giải pháp vận chuyển đường biển với container

  Hàng hóa được vận chuyển đường biển chứa trong các thùng container là giải pháp có tính an toàn rất lớn, giúp kiện hàng tránh được các tác động xấu từ những yếu tố bên ngoài gây ra trong quá trình di chuyển.
 • Đèn sạc khẩn cấp KT 3400PL Kentom khả năng tiết kiệm điện cao

  Đèn sạc khẩn cấp KT 3400PL Kentom khả năng tiết kiệm điện cao

  Nếu khách hàng hiện nay đang có nhu cầu mua một sản phẩm đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom có khả năng tiết kiệm cao để bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm.
 • Đèn pha led Philips ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian

  Đèn pha led Philips ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian

  Đối với không gian sinh hoạt cũng như vui chơi thì ánh sáng là yếu tố không thể thiếu để có thể duy trì được những hoạt động đó. Đèn pha Led Philips sẽ giúp bạn thực hiện và soi đường cho mọi sinh hoạt của bạn.
 • Bánh xe cao su đặc tự giữ thăng bằng

  Bánh xe cao su đặc tự giữ thăng bằng

  Chỉ đơn giản là một chiếc bánh xe cao su đặc nhưng ngày nay bạn có thể đứng lên đó cũng như là điều khiển được nó chạy xung quanh.
 • Kỳ vọng về vật liệu gạch terrazzo

  Kỳ vọng về vật liệu gạch terrazzo

  Kỳ vọng về vật liệu gạch terrazzo Điểm đáng chú ý của Vietbuild TP. HCM 2013 đang diễn ra là có sự góp mặt của nhiều loại vật liệu mới, với tham vọng sẽ trực tiếp cạnh tranh với các loại VLXD truyền thống.
 • Hội triển lảm gạch terrazzo

  Hội triển lảm gạch terrazzo

  Hội triển lảm gạch terrazzo phải triệt để sử dụng chất thải công nghiệp, chất thải dân dụng để làm nhiên liệu, nguyên liệu sản xuất VLXD, tiết kiệm chi phí sản xuất, bảo vệ môi trường sinh thái vì lợi ích của doanh nghiệp...
 • Công ty sản xuất gạch terrazzoo

  Công ty sản xuất gạch terrazzoo

  Công ty sản xuất gạch terrazzoo Tiếp sau buổi làm việc giữa Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi với Công ty Thăng Long Xanh, Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam và Công ty Karajaal (Canada) về ý tưởng làm đài phun nước tại hồ...
 • Thương hiệu gạch terrazzo hiện nay

  Thương hiệu gạch terrazzo hiện nay

  Bên cạnh gạch terrazzo đa mầu, gạch sần nghệ thuật model RT cũng được sản xuất bởi sự kết hợp giữa công nghệ tạo hình từ những khuôn mẫu độc đáo
 • Những khó khăn về gạch terrazzo

  Những khó khăn về gạch terrazzo

  Gạch Sabbiato Secoin là loại gạch terrazzo lát ngoài trời cao cấp được sản xuất trên các thiết bị hiện đại nhất của Italia. Sản phẩm được sử dụng các hạt đá cẩm thạch tự nhiên với các mầu khác nhau phối trên bề mặt gạch...
 • Ngói màu lợp chính

  Ngói màu lợp chính

  Nhưng vẫn cho phép mặt viên ngói thoát hơi mà không bị bất kỳ sự ngăn cản nào được khi lợp ngói màu. Đặc tính độc đáo này loại trừ nguy cơ bong rộp và tróc do hơi nước tồn lại.
 • Hoa hoang mai kết hợp ngói màu

  Hoa hoang mai kết hợp ngói màu

  Mai vàng còn được gọi là Hoàng Mai, rất hợp với thổ nhưỡng vùng đất miền Trung có nhiều ngôi nhà lợp bằng ngói màu; nơi mà phố phường , làng xóm nào gần như cũng trồng hoa mai; hoặc trước nhà hoặc góc sân hay dọc theo các bờ rào.
 • Cảm nhận du lịch phố cổ Hội An nhiều ngôi nhà cổ lợp bằng ngói màu

  Cảm nhận du lịch phố cổ Hội An nhiều ngôi nhà cổ lợp bằng ngói màu

  Hội An đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên bản đồ du lịch Việt nam bởi nơi đây không chỉ lưu giữ những giá trị xứng đáng với danh hiệu Di sản văn hóa thế giới mà Hội An còn xây dựng được môi trường du...
 • Kết hợp di sản ngói màu

  Kết hợp di sản ngói màu

  Công cuộc bảo tồn di sản cố đô Huế trong suốt 20 năm qua đã hội tụ sức mạnh, quyết tâm , ý chí và tình yêu của bao nhiêu người Việt Nam và bạn bè quốc tế. Đó là một ành trình đầy gian khó nhưng cũng thật vinh quang. Sau 20 năm...