Khái niệm ổn áp lioa

Ổn áp lioa là một thiết bị giúp ổn định điện áp đầu ra để dùng cho các thiết bị điện trong trường hợp điện áp đầu vào thay đổi nhằm mục đích bảo vệ thiết bị điện không bị hỏng do các sự cố về điện như quá tải, chập điện, ngắn mạch hoặc quá áp.

ổn áp Lioa được coi là một thiết bị có nhiệm vụ ổn định điện áp chứ không sinh ra năng lượng để làm việc với mục đích cung cấp điện năng cho các thiết bị khác hoạt động sử dụng điện. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến dòng ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện có tần số hoạt động 50/60 Hz với mức điện áp định mức 220V dòng 1 pha, hoặc mức điện áp 220V/380V cho dòng điện 3 pha.

Vì vậy, khi lắp đặt ổn áp cho thiết bị điện, khách hàng cần chọn sản phẩm phù hợp: Loại ổn áp 1 pha hoặc 3 pha hoạt động, lựa chọn được 1 dải ổn áp phù hợp với sự thay đổi của lưới điện giúp bạn tận dụng được nguồn năng lượng cần thiết cho hoạt động ổn định điện áp.

 

 

Khi nguồn điệp áp vào càng thấp thì bạn nên chú ý công suất ra của ổn áp sẽ càng giảm. Vì vậy, ở khu vực lưới điện có điện áp yếu bạn cần chọn công suất ổn áp lớn hơn so với bình thường để đảm bảo điện áp đủ hoạt động khi cần thiết.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, công ty Nhật Linh đã duy trì được danh tiếng của mình lâu năm trên thị trường giúp cái tên thương hiệu Lioa hay ổn áp lioa được mọi người biết đến rộng rãi và tin dùng. Sử dụng các sản phẩm của Nhật Linh tạo sự an toàn và để đảm bảo được mức thông dụng và uy tín lâu năm của Lioa trên thị trường.

 Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì máy ổn áp lioa còn được công nhận bởi ba lớp bảo vệ: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp CB; Mạch trễ; Mạch tự động.