Trang chủ » Kem đánh răng thực sự có tác dụng triệt lông vĩnh viễn?

Kem đánh răng thực sự có tác dụng triệt lông vĩnh viễn?

(Ngày đăng: 11-11-2016 15:51:14)
Triệt lông bằng các phương pháp chiếu tia ở thẩm mỹ viện hay là bằng các hỗn hợp tự nhiên đều là phương pháp khá phổ biến. Nhưng có bao giờ bạn nghe đến cách tẩy lông bằng kem đánh răng bao giờ chưa?

Kem đánh răng thực sự có tác dụng triệt lông vĩnh viễn?

 

Nhiều chị em phụ nữ có truyền tai nhau về một cách tẩy lông đơn giản mà hiệu quả, đó là sử  dụng kem đánh răng. Nghe có vẻ lạ nhưng cũng đã có không ít bạn gái áp dụng cách này với mong ước là tiêu diệt được hết lớp lông đáng ghét trên cơ thể của mình. Thực ra phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răng không phải là vô căn cứ bởi trong kem đánh răng có một số chất có khả năng làm suy yếu lông, khiến chúng tự rụng dần dần. Tuy nhiên đừng vì ham rẻ mà vội vàng áp dụng phương pháp này bởi nó đi kèm với một số rủi ro.

Đầu tiên đó là nhược điểm không thể kéo dài của kem đánh răng, nghĩa là lông rụng thì có rụng thật đó nhưng lớp lông kia sẽ sớm quay lại với bạn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, nếu xui xẻo bạn còn có thể gặp phải một số  biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và làn da của mình. Nguyên do cũng chính là bởi những thành phần không thể không có trong kem đánh răng. Cụ thể ở đây mình đang muốn nói đến chất natri florua, sở dĩ mình nói chất này không thể không có trong kem đánh răng là bởi chất này có tác dụng trong việc ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, do đó nó rất hay được sử dụng.

Tuy nhiên về lâu về dài thì chất Natri florua này một khi được dùng để tẩy, nó sẽ thấm vào cơ thể thông qua lỗ chân lông từ đó gây chứng suy hô hấp, tê liệt cơ thể, co giật và bệnh tim mạch. Bởi vậy để bảo vệ sức khỏe của chính mình tốt nhất bạn nên áp dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại các thẩm mỹ viện uy tín. Tiêu biểu như công nghệ triệt lông Dide Laser M3 - phương pháp triệt lông vĩnh viễn số 1 hiện nay!