• Chia sẻ
  • Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ theo mệnh

Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ theo mệnh

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Phòng ngủ như thế nào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của mỗi người nhất là gia chủ. Vì vậy, bố trí phòng ngủ theo mệnh là điều mà bạn cần lưu ý.

Mỗi gia đình sẽ có một cách bài trí phòng ngủ khác nhau, phù hợp với mệnh gia chủ để các thành viên sẽ có một không gian sống thoải mái, tốt cho tinh thần. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây:

Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ theo mệnh

Bố trí phòng ngủ theo mệnhKim: Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim, thì hướng giường nên quay về Thổ (Thổ sinh Kim), tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc chủ đạo là màu sáng, ánh kim, có thể kết hợp với màu nâu và vàng sẫm.

Mệnh Mộc: Thủy sinh Mộc nên nếu gia chủ mệnh Mộc thì hướng giường nên quay về hướng thuộc thủy tức là các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam.

Gam màu phù hợp là màu xanh, có thể kết hợp vớimàu đen, màu xanh biển sẫm.

MệnhThủy: Nếu chủ nhà mệnh Thủy thì hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim vì Kim sinh Thủy, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.

Màu sắc nên sử dụng là màu trắng hoặc xám bạc.

Nếu gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa, tức là các hướng: Đông, Nam, Đông Nam.

Màu sắc trong phòng ngủ nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu xanh.

Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ theo mệnh

Vì vậy,khi bố trí phòng ngủ theo mệnh bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc ánh sáng trong phòng sao cho phù hợp với mệnh phong thủy. Dựa vào những gam màu trên mà bạn chọn kiểu ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng để tạo cảm giác ấm áp, thư giãn.

Hiện nay, Hoàng Phát có bán nhiều kiểu đèn trang trí ngủ phù hợp với mệnh của mỗi người với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý. Nếu quý khách đang có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách bố trí phòng ngủ hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ theo mệnh

Hướng dẫn cách bố trí phòng ngủ theo mệnh