Hiểu đèn pha led như thế nào cho đúng

Đèn pha Led là loại đèn phổ biến để chiếu sáng không gian xa và rộng vì thế công suất của nó lớn hơn so với các bóng đèn thông thường do đó sẽ rất tốn chi phí điện năng.

Để thay thế loại đèn pha, người ta đã ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại vào đèn pha để tạo ra các sản phẩm thộc dòng đèn pha Led. Đây là loại đèn tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội của đèn pha và ánh sáng Led.

 

Hiểu đèn pha Led như thế nào cho đúng

 

Đó chính là khả năng chiếu xa của đèn pha và chất lượng ánh sáng với muôn vàn ưu điểm của đèn Led tạo thành đặc tính của mình.

Các loại đèn pha Led có công suất nhỏ hơn hẳn đèn pha nhưng độ sáng lại vượt trội hơn hẳn. Nhiều công trình sử dụng loại đèn này như: các khu trung cư, các khách sạn, nhà hàng…

Đây là loại đèn có độ bèn cao, tuổi thọ cao, có thể lên đến 50 000 giờ. Đèn được thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 theo chuẩn quốc tế nên đèn luôn được bảo vệ rất chắc chắn, an toàn, sử dụng dài lâu.

Khung đèn làm bằng thép vì thế rất chịu được ngoại lực. Mỗi bóng đều có 1 quai treo để điều chỉnh góc chiếu sáng cũng như khi treo đèn trên tường.

Phía đui đèn có thiết kế những tấm thép kẻ ngang song song nhằm mục đích tản nhiệt ra môi trường bởi đèn pha Led có công suất rất lớn vì thế nhiệt lượng nó tỏa ra cũng lớn. Vì thế, việc có tản nhiệt giúp tăng tuổi thọ của bóng lên đáng kể.

Ánh sáng đèn rất đa dạng, thường được ứng dụng trong lĩnh vực giải trí là các loại sắc màu vô cùng rực rỡ như: đỏ, vàng.. nhưng hay thường dùng nhất là ánh sáng trắng, vì loại ánh sáng này có thể dùng làm nền cho việc trang trí, nhấn mạnh vật cần nổi bật.

Mặt khác, nó thường được dùng chiếu sáng bởi ánh sáng trắng thì dễ dùng hơn. Thêm nữa, ánh sáng trắng có lumen lớn hơn ánh sáng vàng, nên lượng ánh sáng dùng để chiếu sáng nhiều hơn.

Với 1 đèn pha led ánh sáng trắng 50w có thể bằng đèn cùng loại 60w ánh sáng vàng. Cho nên, nếu mục đích chính là để thắp sáng thì nên dùng ánh sáng trắng.

Hiểu được các đặc tính, ưu điểm của loại đèn này sẽ giúp bạn an tâm và sử dụng đúng cách, phát huy hết công năng của nó.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com