HHVM so với Zend Engine trong PHP 6

PHP huyền thoại 6 là dài quá hạn. Lân này của thế giới dev web đã được "đến" nhiều thập kỷ nay, và nó vẫn không rõ ràng hay không nó thực sự điều gì đó sẽ xảy ra trong thập kỷ này, hay chỉ là một ý tưởng, một tưởng tượng của userbase PHP

Phiên bản nhỏ như 5.4> 5.5 và 5.5> 5.6 mang lại rất nhiều tính năng mới những ngày này dù sao, chúng ta thường thấy chúng như là phiên bản chính.

Hình ảnh
cá nhân của riêng tôi cho v6 chức năng đặt tên nhất quán, sự phá hủy khả năng tương thích ngược với PHP <6 về ô nhiễm không gian tên toàn cầu, viết lại đầy đủ của tất cả các loại dữ liệu đến các lớp học giống như trong Scala hoặc Dart, nhưng hey, tất cả chúng ta có những giấc mơ hoang dã của chúng tôi.

Đối với một bài viết tuyệt vời về số phận không may của PHP 6, xin vui lòng xem ở đây - chắc chắn rằng bạn không bỏ qua các ý kiến. Có một số bài học quý giá về thái độ của chính nhà phát triển PHP để được học ở đó.

Không nhiều người biết điều này, nhưng có một số http://www.phpclasses.org thú vị, nếu podcast rất khó xử chứ không phải thường xuyên. Nó đôi khi rất khó để loại bỏ các thông tin hữu ích từ các cuộc đàm phán , nhưng danh sách nội dung của Manuel thường giúp . Nếu bạn tò mò về những thay đổi trong PHP và giữ đầu với những tin tức mới nhất , tại sao không cháy nó lên trong khi tập thể dục, mã hóa, nấu ăn hoặc bất cứ điều gì khác? Trong ấn bản mới nhất giữa Manuel Lemos và César Rodas , một chủ đề thú vị phát sinh số những người khác - HHVM Facebok của thay thế Zend Engine trong PHP 6 .

Trong khi điều này là hoàn toàn suy đoán về một phần của những người tham gia , và có hoặc không có tin vào PHP 6 , bạn phải thừa nhận nó là một khái niệm thú vị . Như chúng ta đã thấy trong bài viết HHVM , và trên blog HHVM , HHVM đã được làm cho những bước tiến trong việc trở thành tương thích với hầu hết các thư viện phổ biến , CMS, và các khuôn khổ ra khỏi đó. Nhóm nghiên cứu đang làm những gì có thể để cải thiện hiệu suất càng nhiều càng tốt trong khi vẫn giữ nó tương thích với codebases hiện cho các sản phẩm khác nhau. Hãy giải trí của khả năng thay thế HHVM ZE trong PHP 6 và xem xét các ưu và khuyết điểm.