• Hỏi đáp
  • Giới thiệu phần mền thiết kế web Antenna Web Design Studio 2.7

Giới thiệu phần mền thiết kế web Antenna Web Design Studio 2.7

Bạn có thể thiết kế trang web cho riêng mình với bộ sưu tập hình ảnh mà không cần biết nhiều về HTML hay CSS. Với các tính năng mạnh mẽ, Antenna hỗ trợ các công cụ trực quan và chính xác đến từng pixel.

Giới thiệu phần mềm thiết kế web Antenna Web Design Studio 2.7

Khi bạn đã thiết kế lên hoàn tất bạn có thể bắt đầu đưa trang web của bạn lên internet, bạn không cần phải mua thêm bất kỳ một phần mền hay chương trình nào nữa. Antenna dã tao sẵng cho bạn các tính năng publisher, và các chương trình cần thiết để thiết kế web chuyên nghiệp bạn chạy ổn định, và dễ dàng cập nhật các thay đổi cần thiết cho website của bạn.

Với những tính năng ưu việt giúp cho bạn thao tác một cách dễ dàng để tạo ra những hình nền độc đáo và các button đẹp mà không cần phải sử dụng thêm một phần mền thứ 2 nào khác – mọi thứ đều có có sẵn cho bạn. Cho bạn khả năng competitive edge và “dip your toes” vào các hoạt động quốc tế bất cứ lúc nào – giúp bạn tạo trang web đa ngôn ngữ. Và nếu bạn cần các hướng dẫn trực tuyến cùng các lời khuyên của chuyên gia, thì đã có sẵn khoảng 100 trang User Guide minh hoạ đầy màu sắc và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.