Giá vẽ tranh tường

Tranh tường và xu hướng vẽ tranh tường giờ đây không còn quá xa lạ ở Việt Nam mà cày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi tính độc đáo, màu sắc tươi tắn, độ bền cao. Tranh tường được vẽ chủ yếu ở trường mầm non, phòng khách, phòng của bé, quán cafe, shop thời trang, karaoke, nhà hàng và các hộ gia đình …

Giá vẽ tranh tường khá mềm nên đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi người. Ngoài giá cả và tính thẩm mỹ, tranh tường còn được ưa chuộng một phần vì tính linh hoạt của nó. Tranh vẽ có thể chỉnh sửa được, dù đã khô hoặc để lâu. Ngoài ra, sau một vài năm, có thể thay đổi không gian cho căn phòng bằng cách thay đổi những bức tranh mới mà không phải mất nhiều công sức và chi phí.

Gia-ve-tranh-tuong-2

Đối với loại hình vẽ tranh tường, các họa sĩ được mặc sức sáng tạo và bay bổng với đủ các thể loại từ cây cỏ đến động vật hay các câu chuyện trong sách vở… Tất cả được thể hiện với màu sắc tươi sáng, đường nét sống động. Không chỉ trong kiến trúc nhà ở, quán karaoke, trà sữa, nghệ thuật vẽ tranh trên tường còn là sự lựa chọn cho một không gian đẹp, sáng tạo tại những tòa nhà, cơ quan muốn phá bỏ sự nhàm chán của bức tường quét vôi trắng, vô hồn.

Vetranhtuongvietnam nhận vẽ, trang trí tranh trên tường theo nhiều phong cách và trường phái khác nhau. Với thư viện hơn 100.000 mẫu tranh tường đẹp được sưu tầm trên toàn thế giới cùng giá vẽ tranh tường phải chăng, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những bức vẽ tranh tường đẹp, ý nghĩa nhất.