Giá ổn áp Lioa 7.5KVA

Ổn áp Lioa 7.5KVA sử dụng được cho hệ thống mạng lưới điện cao áp với nhiệm vụ điều sự ổn định của điện áp đầu vào và đưa ra dòng điện có điện áp và cường độ ổn định phục vụ cho các thiết bị điện khác.

Không chỉ thế, sản phẩm còn tiết kiệm điện năng và cực kỳ tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hoạt động theo nguyên lý servo 1 chiều chạy trên dòng điện 1 chiều sản phẩm thích hợp cho nhu cầu sử dụng điện gia dụng. ổn áp Lioa 7.5KVA hoạt động độc lập, tự điều chỉnh điện áp không qua trung gian để mang lại dòng điện có công suất ổn định cho các thiết bị điện khác.

Sản phẩm được sản xuất với linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt nên ổn áp Lioa 7.5KVA có tuổi thọ lâu dài,luôn giữ được độ bền, đẹp và luôn hoạt động với năng suất cao. Khách hàng luôn có thể tin dùng về chất lượng sản phẩm. Giá ổn áp Lioa 7.5kva hiện là: 5.200.000 VND

 

 

Cuộc sống sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng ổn áp Lioa. Dòng điện đi qua các thiết bị điện sẽ cung cấp công suất định mức đúng cho chúng, giảm thiệu thiệt hại về hư hỏng sản phẩm điện trong quá trình sử dụng; tiết kiệm phí mua sắm thiết bị điện mới. Ngoài ra, sản phẩm về lâu dài còn là một phương án tiết kiệm điện hợp lý bởi nó chỉ tiêu thụ rất ít điện năng trong quá trình vận hành.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Sản phẩm đã được đưa vào thị trường và vẫn đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị hãy đến showroom với địa chỉ: 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được nhân viên tư vấn thêm.