• Chia sẻ
  • Dũng Thịnh địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ giặt ghế sofa và giặt thảm

Dũng Thịnh địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ giặt ghế sofa và giặt thảm

Nhu cầu về việc giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng, gia đình, quán café, nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều. Dũng Thịnh đã chú trọng phát triển dịch vụ giặt thảm văn phòng mang tính tiện ích và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Dũng Thịnh địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ giặt ghế sofa và giặt thảm

Dũng Thịnh địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ giặt ghế sofa và giặt thảm

Trong công nghệ thực hiện các chuyên gia của Dũng Thịnh luôn tìm ra các phương án giặt ghế sofa và thảm tốt nhất, các phương án thi công giặt thảm tối ưu nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng: là nhóm dịch vụ trọn gói được chúng tôi cung cấp nhằm mục đích làm sạch thảm theo nhu cầu - yêu cầu của tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Nhóm dịch vụ này được các chuyên viên môi trường giàu kinh nghiệm của chúng tôi triển khai một cách bài bản theo đúng quy trình : Khảo sát, tư vấn, báo giá - Lựa chọn,điều chỉnh vật tư, máy móc hóa chất phù hợp - Triển khai thi công - Nghiệm thu và bảo hành

Các bước cần chuẩn bị gì trước khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của Babylon:

- Trước tiên, hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá của dịch vụ. Sau khi chuyên viên khảo sát, khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ xác nhận việc sở dụng gói dịch vụ và thông báo thời gian để thực hiện.

- Khi tiến hành giặt thảm, khách hàng vui lòng cung cấp nước sạch (nước sinh hoạt), nguồn điện để chúng tôi sử dụng thi công hay một không gian nhỏ chứa máy móc và dụng cụ (nếu bạn yêu cầu làm việc nhiều ngày liên tục).

- Chúng tôi sẽ dọn dẹp những vật dụng chiếm diện tích mặt bằng(Bàn, ghế, tủ) làm việc và trả lại vị trí cũ sau khi làm xong. Tuy nhiên, bạn cần chủ động dọn dẹp những vật dụng để trên bề mặt chúng (Máy vi tính, điện thoại di động, tài liệu… )

Dũng Thịnh địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ

Khách hàng đến với dịch vụ giặt thảm:

- Nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn và lấy một số thông tin cần thiết đến giặt thảm văn phòng như một số câu hỏi:

+ Thảm thuộc thảm gì ? (thảm trang trí, thảm văn phòng,.......).

+ Số lượng bao nhiêu m2 để đưa ra bảng báo giá cạnh tranh nhất cho khách hàng tham khảo.

+ Sau khi đưa đến thống nhất và phương án làm việc, công ty sẽ cửa 2 nhân viên tới giặt thảm theo yêu cầu của khách hàng.

Dũng Thịnh địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ giặt ghế sofa và giặt thảm

Chuyên sửa bọc lại ghế sofa

Bọc ghế sofa cao cấp tại nhà giúp thay đổi diện mạo của những chiếc ghế cũ hoặc hư hỏng. Nhưng phải luôn giữ khung gỗ của ghế. Bằng cách này, vừa giúp nâng cấp ghế sofa tại nhà, tại văn phòng. Vừa giúp giảm chi phí tối đa cho bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Dũng Thịnh sofa cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau: Ghế chữ L, ghế chữ U, đệm ghế, bọc ghế, ... Chất liệu đa dạng để khách hàng lựa chọn: da thật, giả da, vải hoa văn, vải nỉ, vải đay ... nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia, Ý, thời gian bảo hành lên đến 48 tháng.

Uy tín và sự hài lòng về phía quý khách luôn là yếu tố mà Dũng Thịnh đặt lên hàng đầu. Đến với Dũng Thịnh Sofa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chuyên nhận đóng lại ghế sofa cũ bằng nhiều chất liệu

NỘI THẤT SOFA chuyên nhận đóng lại ghế sofa cũ với nhiều chất liệu: da, giả da, vải, bố, nỉ, ...

Chuyên bọc ghế và ghế sofa theo yêu cầu

* Công ty sản xuất đóng, đóng ghế sofa theo yêu cầu,

* May lót nệm phòng khách bằng gỗ với chất liệu nệm cao cấp, bền đẹp

* Bọc ghế sofa bằng chất liệu cao cấp,

Sửa chữa khung ghế, đệm mút chất lượng cao

Khách hàng có nhu cầu bọc lại ghế sofa

Chuyên bọc ghế tại TpHCM

Công ty Dũng Thịnh xin tư vấn đóng lại ghế sofa cũ tại TPHCM cho khách hàng:

Ghế sofa văng nỉ sau thời gian sử dụng sẽ:

- Vỏ bằng vải bố bị rách, hỏng, bạc màu, kể cả da bò ...

- Mút bị xẹp, lún

- Trục sườn bị gãy và chảy xệ.

- Chân ghế bị gãy .v.v.

Bọc lại sofa như sofa góc, sofa dài, sofa đơn, sofa bộ 3

Ghế thư giãn, ghế trưởng phòng, ghế ô tô, ghế văn phòng, ghế karaoke, ghế cafe,

ghế, giường khách sạn, sofa cổ điển hiện đại, ghế dài cổ điển, ghế nhập khẩu.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm tay nghề giỏi công ty có thể bọc lại tất cả các loại ghế sofa (văn phòng, gia đình, kinh doanh, karaoke, ...)