Trang chủ » Dòng máy hút sữa Spectra 9 Plus đồng hành cùng các mẹ

Dòng máy hút sữa Spectra 9 Plus đồng hành cùng các mẹ

(Ngày đăng: 12-07-2016 16:17:55)
Bạn là người phụ nữ bận rộn? Bạn không có thời gian để cho con bú sữa thường xuyên? Và bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề này? Phải làm sao đây? Đừng quá lo lắng, vì hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm có thể xem là người bạn đồng hành giúp bạn nuôi bé.

Máy hút sữa Spectra 9 Plus, đây có thể xem là chìa khóa giúp bạn giải quyết những rắc rối mà bạn đang gặp phải ở trên. Vậy, bạn đã biết gì về dòng máy này chưa nào?

Nếu nói đến máy hút sữa thì ai cũng đều biết đến. Tuy nhiên, không một bà mẹ nào có thể thừa nhận rằng bẳn thân mình đang ở hữu là chiếc máy hút sữa tốt nhất. Bởi vì càng theo thời gian thì các loại máy càng được các nhà thiết kế chỉnh sữa, cải thiện làm sao để hoàn thiện nhất. Bản thân tôi cũng vậy, tôi không thể nói rằng máy hút sữa Spectra 9 Plus là tốt nhất của tất cả thời đại, nhưng tôi có thể khẳng định vào ngay thời điểm hiện tại, chưa có loại máy nào có thể qua được dòng máy này cả.

Vậy, lí do tại sao tôi có thể khẳng định mồn một như thế? Nếu là các bạn thì khi trực tiếp tiếp xúc với máy tôi nghĩ các bạn cũng sẽ có nhận định như tôi. Điều đầu tiên đặp vào mắt của tôi chính là cách thiết cực đơn giản của nó. Nếu theo như những loại máy tôi đã tham khảo thì hầu như loại nào cũng to, ghồ ghề, thâm chí còn rất nặng, giống như chiếc nồi cơm nhỏ vậy. Nhưng Spectra 9 Plus thì khác hoàn toàn, máy rất nhẹ, thiết kế như một chiếc hộp chữ nhật nhỏ nhắn, không có gì gọi là cầu kì hoa mỹ nhưng lại rất sang trọng. Màn hình led không quá to cũng không quá nhỏ nhưng có thể chứa được những số liệu cần thiết trên đó. Đặc biệt, nếu muốn sử dụng máy vào ban đêm thì không còn là khó khăn nữa bởi vì đã có ánh đèn led không làm các mẹ cảm thấy quá chói chan, độ sáng rất thích hợp với mắt.

Một ưu điểm cần kể đến thứ 2 chính là mức độ ồn của nó. Nếu là những loại máy hút sữa bằng điện khác, khi các mẹ khởi động máy càng tăng dần cấp độ mạnh thì tiếng ồn ngày càng lớn và càng lớn. Điều này sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu cho chính bản thân các mẹ thậm chí là bé và mọi người xung quanh. Còn đối với Spectra 9 Plus, âm thanh tạo ra trong quá trình hút sữa thực tế là không nhiều. Vì vậy mà trong quá trình này, các mẹ có thể thư giản, đọc sách, nghe nhạc thả ga luôn.