Trang chủ » Doanh nhân doanh nghiệp
 • Đặc tính nổi bật của máng đèn led Philips T5 1m2 BN068C 14W

  Đặc tính nổi bật của máng đèn led Philips T5 1m2 BN068C 14W

  Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng hiện nay được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất cũng bởi những tính năng vượt bậc mà nó đem lại cho người tiêu dùng.
 • Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips

  Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips

  Đèn led Philips ra đời với nhiều đặc tính và nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này cũng gồm nhiều những sản phẩm nhỏ khác nhau, để thuận tiện cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.
 • Tìm hiểu đèn led Philips tuýp 1m2 T8 20W

  Tìm hiểu đèn led Philips tuýp 1m2 T8 20W

  Dù đã trở nên rất quen thuộc trong lĩnh vực chiếu sáng nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng nắm bắt hết được những gì liên quan đến đèn led Philips. Đặc biệt là dòng sản phẩm mới bóng đèn Master Led tuýp 1m2 T8 Philips 20W.
 • Đèn led dây 30731 philips chiếu sáng nhiều không gian

  Đèn led dây 30731 philips chiếu sáng nhiều không gian

  Nhằm bắt kịp xu hướng của xã hội hiện đại và nắm được nhu cầu cũng như tâm lí của người sử dụng, hãng sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời thết bị chiếu sáng đèn led dây 30731 philips.
 • Đèn led Philips chiếu sáng không gian sân và vườn nhà bạn

  Đèn led Philips chiếu sáng không gian sân và vườn nhà bạn

  Thiết bị chiếu sáng này với hiệu suất chiếu sáng mạnh và khả năng hoạt động tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng không gian sân vườn. Nhờ đó mà sân vườn nhà bạn...
 • Bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu

  Bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu

  Hãng sản xuất đèn led Philips uy tín đã cho ra đời thiết bị chiếu sáng bóng đèn led Bulb 14W Myvision Philips chất lượng.
 • Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D Comet tuổi thọ cao

  Đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D Comet tuổi thọ cao

  Không cần phải thay bóng thường xuyên vì lý do ánh sáng bị xuống màu hay bị đứt bóng, sử dụng bền bĩ với thời gian, chiếu sáng tẹt ga không lo tốn điện đó là những gì mà dòng đèn Led gắn nổi 12W CED121-12D Comet đem đến cho quý...
 • Bộ máng đèn Led 8W SLB106/G Comet

  Bộ máng đèn Led 8W SLB106/G Comet

  Chiếc đèn chiếu sáng chính trong ngôi nhà bạn nay sẽ trở nên nổi bật hơn và hoạt động ổn định hơn khi có bộ máng đèn Led 8W SLB106/G Comet của công ty Hoàng Phát.
 • Dịch vụ vận tải đa phương thức Bắc Nam

  Dịch vụ vận tải đa phương thức Bắc Nam

  Loại hình vận tải đa phương thức Bắc Nam dần được sử dụng thường xuyên hơn, thông qua đó sẽ có thể hỗ trợ tốt cho quá trình di chuyển và giao nhận hàng hiện nay.
 • Thành lập doanh nghiệp cần làm gì?

  Thành lập doanh nghiệp cần làm gì?

  Thành lập doanh nghiệp là một việc quan trọng yêu cầu nhà đầu tư bỏ nhiều tâm huyết, công sức và tiền bạc. Nên việc chuẩn bị kỹ cho doanh nghiệp tương lai của mình là điều hiển nhiên. Vậy câu hỏi đặt ra là thành lập doanh...
 • Bộ Máng Đèn Led 16W SLB112/G Comet

  Bộ Máng Đèn Led 16W SLB112/G Comet

  Bộ Máng Đèn Led 16W SLB112/G Comet sở hữu tuổi thọ cực cao, lên đến 25000 giờ chiếu sáng, đảm bảo độ bền lâu trong suốt thời gian sử dụng.
 • Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp mới

  Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp mới

  Các bạn muốn thành lập doanh nghiệp mới thì nên dành ra vài phút đọc những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp này, không tốn bao nhiêu thời gian cả mà đôi khi còn giúp bạn tránh những lần phạt hành chính do chưa nắm luật nhé
 • Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính

  Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính

  Điều kiện thành lập công ty tài chính và cho thuê tài chính là các yêu cầu cơ bản về mặt kinh tế vĩ mô do khách hàng chính của loại hình kinh doanh này là những ngân hàng, tổ chức hay doanh nghiệp lớn.
 • Bóng đèn Led Comet Tube 16W CB47S-16D

  Bóng đèn Led Comet Tube 16W CB47S-16D

  Các đặc tính của sản phẩm sẽ giúp bạn thấy rằng sử dụng đèn Led Tube 16W CB47S-16D Comet là một sự lựa chọn chính xác.
 • Quy trình về sát nhập doanh nghiệp

  Quy trình về sát nhập doanh nghiệp

  Hiện nay sát nhập doanh nghiệp đang chuyển dần thành xu thế của nền kinh tế Việt Nam. Vậy quy trình sát nhập doanh nghiệp như thế nào ? Có khó hay không ? Có mất nhiều thời gian không ?
 • Thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại TPHCM

  Thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại TPHCM

  Với xu hướng hội nhập hóa, ngày này việc thành lập các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại TPHCM ngày càng trở nên phổ biến. Khi thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài cần chú ý những điều gì ?
 • Có nên mua bảo hiểm xã hội hay không?

  Có nên mua bảo hiểm xã hội hay không?

  Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không đóng bảo hiểm xã hội hoặc người lao động không có điều kiện để đóng bảo hiểm lâu dài. Lúc này, bạn muốn mua bảo hiểm xã hội để có thể hưởng những quyền lợi sau này. Tuy nhiên, hiện...
 • Đèn led gắn nổi 12W CED121 - 12D Comet

  Đèn led gắn nổi 12W CED121 - 12D Comet

  Đèn Led gắn nổi 12W CED121 - 12D COMET góp phần tạo một bầu không khí vui tươi và không gian đẹp rạng rỡ hơn bởi hai tông màu chính là trắng sáng 6000K và vàng 3000K.
 • Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm

  Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm

  Khi thành lập doanh nghiệp dược phẩm ít ai có thể nắm hết được những điều kiện, thủ tục hay những lưu ý cần thực hiện để doanh nghiệp thành lập đảm bảo đúng theo quy định mà pháp luật ban hành.
 • Đặc Điểm Của Sáp Nhập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  Đặc Điểm Của Sáp Nhập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  Ở Việt Nam, doanh nghiệp tư nhân được thành lập khá nhiều. Trong quá trình kinh doanh vì những lý do khách quan hoặc chủ quan mà hoạt động sáp nhập doanh nghiệp tư nhân diễn ra đáp ứng xu thế của nền kinh tế đất nước.