• Doanh nghiệp
  • Định vị thương hiệu ở trạm xăng bằng đèn pha led

Định vị thương hiệu ở trạm xăng bằng đèn pha led

Trạm xăng dầu là một khu vực đặc biệt đòi hỏi hệ thống chiếu sáng phải đáp ứng tiêu chí tiết kiệm năng lượng, do đây là nơi có cường độ làm việc về đêm nhiều hơn các ngành công nghiệp khác.

Đèn pha led chính là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng ở đây.

Đèn pha led ngoài đặc điểm ưu việt là tiết kiệm năng lượng hơn các loại đèn truyền thống thì còn mang lại ánh sáng với cường độ cao, diện tích chiếu sáng rộng.

 

định vị thương hiệu ở trạm xăng bằng đèn pha Led

 

Chùm sáng tỏa đều và không có hiện tượng nhấp nháy, mang lại hình ảnh khu vực trạm xăng dầu luôn sáng sủa, hiện đại và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ánh sáng của trạm xăng dầu còn là chỉ báo nhắc nhở khách hàng cần phải cẩn thận trong việc di chuyển gần khu vực này.

Ánh đèn pha led chiếu sáng rõ ràng giúp trạm xăng định vị thương hiệu tốt hơn, vì khách hàng sẽ chú ý đến biểu tượng, logo… thương hiệu của bạn dưới ánh đèn sáng.

Đèn pha led giúp tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt: khi  khách hàng ở trong trạm xăng dầu, nhờ vào hệ thống đèn bố trí bất đối xứng sẽ làm cho các xe trở nên sáng hơn do phản chiếu ánh đèn.

Đèn pha led được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng ở trạm xăng không chỉ có nhiệm vụ chiếu sáng, giúp nhân viên và khách hàng dễ di chuyển mà còn có thể đọc được các thông số trên trụ.

Khách hàng có thể dễ dàng định vị được thương hiệu của trạm xăng mà còn giúp tăng cường an ninh cho khu vực này, tạo nên một hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp cho trạm xăng của bạn. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com