• Chia sẻ
  • Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bội thu cuối năm

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bội thu cuối năm

Những ngày Tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu giặt ghế sofa của nhiều gia đình ngày càng tăng cao, vì vậy đây là thời điểm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà “lên ngôi”.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bội thu cuối năm

Ghế sofa phòng khách là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên việc giặt, vệ sinh và làm sạch ghế sofa thì không phải ai cũng làm được; Vì vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp.

Càng về cuối năm, đặc biệt là những ngày Tết như thời điểm này, nhu cầu giặt ghế sofa giá rẻ tại nhà ngày càng tăng cao nên đây chính là cơ hội để dịch vụ trên “hốt bạc”. tiền bạc ". Một cách dễ dàng.

Theo tìm hiểu, giá giặt ghế sofa tại nhà được tính theo mét vuông, với số tiền là 129.000đ / m2. Thời gian giặt một bộ sofa có diện tích 3-4m2 khoảng 1 tiếng bao gồm các bước sau:

1. Dọn dẹp: tạo không gian thoải mái và tránh ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh, sau đó tiến hành dọn dẹp, thu dọn lại toàn bộ xung quanh để có được mặt bằng tốt nhất.

2. Xử lý các vết bẩn khô cứng trên bề mặt: Các vết bẩn khô như kẹo cao su, thức ăn, bụi bẩn… sẽ được làm sạch bằng các dụng cụ chuyên dụng để có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

3. Kiểm tra hóa chất: Để đảm bảo hóa chất có tác dụng tuyệt đối và an toàn, nhân viên phục vụ sẽ tiến hành kiểm tra hóa chất tại một khu vực nhỏ, khuất trên ghế sofa, để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ghế sofa.

4. Giặt ghế Sofa: Sau khi chọn được loại hóa chất phù hợp, kỹ thuật viên của dịch vụ sẽ tiến hành phun đều lên bề mặt ghế cho đến khi hóa chất thấm sâu. Sau đó, bạn sẽ sử dụng máy móc và dụng cụ chuyên dụng để giặt ghế sofa cho đến khi loại bỏ hết các vết bẩn sẽ trả lại vẻ sạch sẽ cho ghế sofa.

5. Làm khô ghế sofa: Sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút bụi và làm khô ghế sofa. Bước này cần sự cẩn thận và tập trung cao độ, vì nếu chẳng may chưa khô hẳn, còn ẩm ướt sẽ sinh ra vi khuẩn, nấm mốc.

6. Sắp xếp lại đồ đạc: Sau khi sofa được giặt sạch và lau khô, kỹ thuật viên của dịch vụ sẽ sắp xếp lại những đồ vật xung quanh vào đúng vị trí cũ.

Trao đổi với phóng viên, chị Nguyễn Quỳnh Nga (ở Đại Kim, Hoàng Mai - Hà Nội) cho biết “Chúng tôi có con nhỏ nên ghế sofa rất dễ bám bẩn, hơn nữa nó cũng để được một năm rồi. không đảm bảo vệ sinh. năm tôi gọi dịch vụ giặt ghế sofa để dọn dẹp. Tôi nghĩ giá 129.000 đồng / m2 là chấp nhận được, nhà tôi gần 4m2 cũng hơn 400.000 đồng là đúng rồi ”.

Nhân viên dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cho biết, khoảng một tuần trở lại đây, nhu cầu giặt ghế sofa của các hộ gia đình tăng cao; Những người này đã phải làm việc hết công suất liên tục từ sáng đến tận khuya (vì giặt theo nhu cầu của khách hàng)

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bội thu cuối năm

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Long Khánh, Xuân Lộc Đồng Nai

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại nhà:

- Giặt ghế sofa vải, da, sofa, sofa karaoke, ghế nail, spa, ghế văn phòng ...

- Giặt nệm cao su Kymdan, nệm Liên Á, Vạn Thành, nệm lò xo,  ...

- Giặt thảm trang trí, thảm trải sàn, thảm văn phòng, thảm cầu thang ...

- Giặt rèm, vệ sinh nội thất ô tô, vệ sinh nhà xưởng công nghiệp ...

+ Chúng tôi cam kết vệ sinh làm sạch tại chỗ, khử mùi diệt khuẩn bên trong. Hỗ trợ sấy khô sau khi giặt, có thể sử dụng ngay sau 1-2H nhé khách hàng

Chỉ thanh toán dịch vụ tại nhà khi bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ. Chúng tôi luôn được đảm bảo sau khi dịch vụ.

+ Với phí dịch vụ từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ / một lần dịch vụ tùy theo quy mô

mỗi loại phí vệ sinh sẽ khác nhau. Hoàn toàn không tính phí vận chuyển về đến nhà. Khách hàng vệ sinh từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được giảm giá 10-25% trên tổng hóa đơn.