• Doanh nghiệp
  • Đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom có công dụng gì?

Đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom có công dụng gì?

Công dụng của sản phẩm chính là yếu tố chính để người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm để sử dụng. Vậy, khi khách hàng muốn mua đèn khẩn cấp để sử dụng thì nên lựa chọn sản phẩm nào có công dụng tốt, phục vụ tốt cho nhu cầu của mình để mua và sử dụng.

Để giúp khách hàng tìm ra một sản phẩm có công dụng tốt để sử dụng thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một sản phẩm đèn khẩn cấp đến từ thương hiệu KENTOM đó là đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom. Sản phẩm đảm bảo đáp ứng những công dụng tốt nhất để phục vụ khách hàng.
 
Dưới đây là hai công dụng cơ bản của sản phẩm mà chúng tôi tìm hiểu:
 
Công dụng thứ nhất chính là hỗ trợ chiếu sáng khẩn cấp
 
Đúng như tên gọi của sản phẩm là đèn khẩn cấp, đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom được sản xuất để hỗ trợ người sử dụng trong những trường hợp chiếu sáng khẩn cấp. Khi trong trường hợp mất điện, nếu được trang bị sản phẩm trên thì đèn sẽ hỗ trợ khách hàng chiếu sáng trong một khoảng thời gian tương đối dài, đủ để khách hàng nhìn thấy được ánh sáng khi chờ sự cố về điện được khôi phục. 
 
Để thực hiện được chức năng này thì sản phẩm đã được sản xuất hỗ trợ tính năng sạc pin và lưu trữ nguồn điện. Đèn sẽ chiếu sáng không liên tục, và chỉ chiếu sáng khi có sự cố mất điện với thời gian duy trì chiếu sáng là 4 giờ đối với ánh sáng trắng và 7 giờ đối với ánh sáng mờ. Với hai chế độ chiếu sáng này thì người dùng có thể tha hồ lựa chonh thời gian và độ sáng phù hợp để sử dụng
 
 
Công dụng thứ hai chính là thiết kế bảo vệ môi trường
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT-2300PL Kentom được thiết kế với nhiều tính năng, trong đó có tính năng bảo vệ môi trường vì sản phẩm được làm từ chất liệu là vỏ nhựa nguyên chất cao cấp có khả năng cách điện tốt. Mặt đèn của sản phẩm được làm bằng nhựa trong bảo vệ đèn khỏi sự va chạm bởi các vật thể bên ngoài. Đồng thời, với thiết kế này sản phẩm còn giúp tránh bụi, côn trùng chui vào bên trong đèn. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất có chất lượng tốt, đảm bảo không sử dụng các chất độc hại như thủy ngân, chì,.. vì vậy mà đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng.
 
Hai công dụng này tuy không phải là duy nhất nhưng nó chính là yêu tố để giúp khách hàng tự tin hơn khi mua sản phẩm để dử dụn.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/