• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led philips tuổi thọ cao, ánh sáng tốt

Đèn pha led philips tuổi thọ cao, ánh sáng tốt

Đèn pha led Philips là một trong những thương hiệu đèn pha led gây được tiếng vang lớn trên thị trường đèn chiếu sáng.

Sở hữu cho mình những tính năng tiện ích và hiện đại, đèn pha Led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng, độ phủ sóng của loại đèn này hiện đã rộng khắp khu vực nội lẫn ngoại thành.

 

đèn pha Led Philips tuổi thọ cao, ánh sáng tốt

 

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K có chất lượng chiếu sáng tốt được sử dụng chiếu sáng cho không gian ngoài trời bao gồm bảng hiệu quảng cáo, hành lang, lối đi, sân vận động… với chất lượng tốt nhất, bền bỉ.

Công cụ chiếu sáng này hoạt động theo tiếu chuẩn chất lượng ánh sáng hiện đại, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, thỏa mãn được tất cả các tiêu chí của nhiều loại không gian, mang đến cho người tiêu dùng ánh sáng chất lượng và đẳng cấp.

Đèn pha led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K  có thiết kế chắc chắn với lớp vỏ đèn làm bằng nhôm đúc, có khả năng chống lại được rỉ sét, chịu được các yếu tố khắc nghiệt của môi trường.

Đặc biệt, đèn còn có lớp kính cường lực dày bao phủ, kích thước bề mặt nhỏ gọn chẳng những bảo vệ được sản phẩm mà còn tạo được kiểu dáng thời trang cho thiết bị này. Bạn không phải lo công cụ chiếu sáng làm ảnh hưởng đến mỹ quan bởi bản thân nó cũng rất thời trang,rất thẩm mỹ, chính nó sẽ góp phần làm cho không gian đẹp hơn, lung linh hơn.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 75W 4000K/5700K có thiết kế gọn, nhỏ dễ dàng di chuyển và trong quá trình lắp đặt. Điều này tạo ra sự thuận tiện cho người dùng, đập tan mọi khó khăn, e ngại trong việc di dời, lắp đặt.

Đây không những là loại đèn chất lượng cao mà còn là công cụ chiếu sáng cực an toàn và hiệu quả cho người dùng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com