Tư vấn gia đình
Xây dựng gia đình hạnh phúc
RSS
  • Khám phá
  • Đèn pha led Philips ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian

Đèn pha led Philips ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian

Đối với không gian sinh hoạt cũng như vui chơi thì ánh sáng là yếu tố quan trọng để duy trì mọi hoạt động. Đèn pha Led Philips sẽ giúp bạn thực hiện và soi đường cho mọi sinh hoạt của bạn.

Đèn được sản xuất đạt chuẩn IP65 chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm này dù mới đưa ra thị trường trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm và sử dụng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đèn có màu sắc ánh sáng vô cùng đa dạng bắt mắt và phù hợp với mọi tiêu chí và người dùng đặt ra: vàng, trắng, xanh, đỏ,…  Có thể kể đến một số dòng sản phẩm nổi bật như: Đèn pha Led BVP161 Philips, đèn pha led COB Philips, đèn pha led Highbay Philips...

Đèn pha led BVP161 Philips

Điều đặc biệt ở đèn pha Led Philips là tuổi thọ sử dụng của sản phẩm bền và lâu. Trung bình sử dụng lên đến 50.000 giờ, ánh sáng liên tục và không bị nháy chớp, bền màu.
Những sản phẩm trước đây như đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt hay những loại đèn pha thông thường có chất lượng ánh sáng không đảm bảo và không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Trong khi đó đèn pha Led Philips không những có thiết kế đẹp mắt, lại không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân nên rất gần gũi với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Công nghệ Led pha Philips là liệu pháp thay thế hiệu quả cho những thiết bị chiếu sáng truyền thống. Đèn có độ quang thông cao, ánh sáng bền màu và rõ nét, lượng ánh sáng phân bố đồng đều trên khắp các khu vực được chiếu sáng. Trong quá trình hoạt động đèn tỏa ít nhiệt nên tránh xảy ra hiện tượng cháy nổ và cảm giác khó chịu cho người tiếp xúc.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty Philips đã đưa thương hiệu đèn pha Led không chỉ phát triển ở trong nước mà còn cả nước ngoài. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới, hoàn thiện tiên tiến và chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Liên hệ xem và tư vấn sản phẩm:

Đèn pha led Philips ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian