Đèn pha led- người bạn của mọi nhà

Sử dụng đèn pha Led dường như đã trở thành 1 phần không thể thiếu đối với hầu hết các gia đình. Vì những gì mà nó mang lại là rất lớn nên nó được coi là người bạn tin cậy trong cuộc chạy đua với công nghệ chiếu sáng.

Ra đời sau khi nhân loại có khá nhiều thành tựu tiến bộ, đèn pha Led đã được nhiều hãng đầu tư, biết áp dụng những gì là hiện đại, tinh túy nhất của khoa học công nghệ trong quy trình sản xuất của mình.

 

đèn pha Led người bạn của mọi nhà

 

Đầu tiên là đèn pha Led được áp dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao, công suất lớn. Ưu điểm của loại ánh sáng này là cho chất lượng ánh sáng rất tốt, hiệu quả chiếu sáng cao. Ánh sáng phát ra do các điện tử dioxi tạo ra thông qua quá trình trao đổi, tích tụ 2 loại điện tích trái dầu từ 2 khối bán dẫn loại p với loại n ghép với nhau.

Ánh sáng phát ra có thể do trực tiếp đèn tạo ra mà không phải phụ thuộc vào quá trình chuyển đổi năng lượng. Ánh sáng có độ quang thông rộng, độ hoàn màu cao đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Vì ánh sáng có công suất cao, cường độ ánh sáng tập trung nên có thể đảm bảo duy trì hoạt động trong thời gian dài và khá ổn định. Góc chiếu ánh sáng rộng khiên không gian chiếu sáng được thoáng hơn, tiết kiệm bóng được lắp đặt tránh gây cảm giác rối mắt, mất thẩm mỹ.

Chip Led là 1 trong những thiết bị thông minh của thời đại được ứng dụng thành công trong việc chiếu sáng bằng đèn pha Led. Các con chip chất lượng cao trong loại đèn này như: chip COB; Lumileds. Ưu điểm của chúng là quy định độ sáng tốt và độ suy giảm quang thông thấp, quyết định chất lượng ánh sáng đèn.

Nhờ chip đỉnh cao COB mà đường dây dẫn nhiệt được rút ngắn, làm giảm nhiệt trở, ánh sáng phát ra dịu, ôn hòa, không gây chói hay lóa.

Người bạn ấy còn thiết thân ở chỗ không vị trí nào là không phù hợp để lắp đặt, vấn đề chiếu sáng không còn là nỗi lo nữa. Được thiểt kế nhỏ gọn, tinh vi, lại có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau khiến việc lựa chọn, lắp đặt hoàn toàn đơn giản hơn.

Người bạn ấy còn mang lại lợi ích kinh tế khi càng kết thân lâu dài. Sở dĩ như vậy là do nó rất tiết kiệm điện, lại có tuổi thọ cao đến 50 000 giờ. Từ đó tiết kiệm được khoản tiền điện, tiền lắp đặt, thay thế, mua bóng mới..

Đồng hành trong mọi hoạt động của cuộc sống, hình ảnh chiếc đền pha Led gắn với con người như hình với bóng mang lại chất lượng và đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com