Trang chủ » Đèn pha Led lựa chọn hoàn hảo cho xe máy

Đèn pha Led lựa chọn hoàn hảo cho xe máy

(Ngày đăng: 07-01-2016 14:13:37) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha/den-pha-led-philips-51.html
Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, ánh sáng với công suất lớn đó chính là những ưu điểm nỗi bật của đèn pha Led đuôi H4. Tính năng ưu việt này đã được khá nhiều khách hàng đánh giá cao và được sử dụng phổ biến, nhất là trong gắn, lắp trên xe máy.

Sử dụng nguồn sáng Led, tiết kiệm đến 80% điện năng so với các nguồn sáng của các loại đèn truyền thống như huỳnh quang, compact, đèn Halogen,… Với tuổi thọ đạt hơn 30.000 giờ, đèn pha Led đuôi H4 giúp tiết kiệm chi phí và an toàn với môi trường.

Chiếc xe máy của quý khách hàng sẽ trở nên khác biệt và đặc trưng hơn nhờ gắn thêm chiếc đèn pha Led đuôi H4 này. Sử dụng nguồn sáng Led cho đèn pha đuôi không những giúp ánh sáng tập trung, mà không gây chói mắt hay ảnh hưởng đến những người đi đường xung quanh.

Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp đối với những khách hàng thường xuyên phải đi ngoài đường vào ban đêm, trên những cung đường vắng. Đồng thời cũng là sản phẩm rất thích hợp cho những quý khách hàng có đam mê sưu tầm và chơi xe.

Hiện này, dòng sản phẩm đèn pha Led này được bán khá phổ biến trên thị trường. Để được giao hàng trực tiếp hay cần tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com