Đèn pha led không bị trầy xước

Việc đèn pha led được sử dụng rộng rãi như hiện nay cũng là điều rất dễ hiểu. Loại đèn này có rất nhiều ưu điểm có lợi cho người sử dụng.

Đèn có độ hắt sáng xa, độ rọi sáng và phạm vi phủ sáng rộng. Sử dụng đèn pha led cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí thay bóng mới hay tiết kiệm điện năng vì loại đèn này có tuổi thọ tương đối cao, lượng điện nó tiêu thụ cũng rất thấp tuy nhiên vẫn mang lại ánh sáng hoàn hảo.

 

đèn pha Led chốn trầy xước

 

Đèn pha led nay được ứng dụng cho nhiều công việc và vị trí khác nhau. Đèn có thể xuất hiện ở đường phố, công viên, nhà ở, khách sạn, sân khấu,.. và đặc biệt là ở công trình xây dựng luôn có sự xuất hiện của đèn pha led.

Đèn mang lại ánh sáng hoàn hảo do đó giúp duy trì được công việc ngay cả ở những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt như công trình.

Công trình trầy xước là nơi thường có nhiều bụi bẩn bám vào đèn, thực hiện xây dựng ngoài trời nên nếu đặt đèn ở vị trí không có gì che chắn thì cũng có thể làm đèn dính nước mưa nhưng đối với đèn pha led thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đèn là sự kết hợp giữa ba bộ phận nổi bật là lớp vỏ bao bọc, tấm kính cường lực và bộ chip led. Đặc biệt, ba bộ phận này có tác dụng chông bám bụi, chống trầy xước và chống mưa ướt hoàn hỏa, giúp đèn kéo dài được tuổi thọ.

Đèn pha led ngoài việc không bị trầy xước, loại đèn này cũng rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Đèn dù hoạt động trong nhiều giờ liên tiếp cũng không bị nóng bóng, tránh được cháy nổ. Ánh sáng đèn mang lại tạo cảm giác dễ chịu, không gây chói mắt.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com