Đèn pha led khẩn cấp 2W và sự tiện dụng

Có phải bạn đang cần tìm một loại đèn pha led để chiếu sáng trong những trường hợp khẩn cấp hay những khu vực lối thoát hiểm, cầu thang bộ? Sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn chọn đèn led khẩn cấp 2W tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.

Những tính năng của đèn led khẩn cấp 2W

Đèn pha led có nguồn sáng chất rắn, dung lượng pin đạt 800 mAh, mang lại một hiệu suất làm việc và thời gian chiếu sáng lâu. Thân đèn được làm bằng hợp kim, không gỉ, không bị ăn mòn như các thiết bị khác. Đảm bảo khả năng chống chịu được những tác động của lực từ bên ngoài và những biến đổi của khí hậu.  Ưu điểm tuyệt vời của thiết bị này là với mặt tán quang bằng mica, tạo điều kiện cho phân bố ánh sáng rộng hơn và không gian chiếu sáng của bạn sẽ tuyệt vời hơn. Với sự tiện dụng trong kết cấu của đèn, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh góc sao cho phù hợp với không gian cần chiếu sáng và nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, còn giúp cho quá trình thi công, lắp đặt được thuận tiện hơn.

den pha led

Bạn vẫn đang lo lắng về chất lượng sản phẩm này, liệu có an toàn cho sức khỏe hay không? Hãy yên tâm vì điều đó. Đèn pha led của chúng tôi được sản xuất trong quy trình tiên tiến, với công nghệ led chiếu sáng hiện đại. Hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, tia tử ngoại, tia cực tím. Tuyệt đối đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Đèn ít phát nhiệt, hiệu ứng cảm ứng điện từ thấp, vì thế sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh.

Đối với những khu vực thường hay xảy ra nguy hiểm như thang máy, cầu thang, lối thoát hiểm, Hay đơn giản là bạn muốn dự phòng khi xảy ra nguy hiểm thì trang bị những thiết bị như thế này là điều hết sức cần thiết cho sự an toàn của chúng ta.