• Chia sẻ
  • Đèn pha Led BY158P LED33'CW PSU Philips

Đèn pha Led BY158P LED33'CW PSU Philips

Thiết bị chiếu sáng đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips đã được các nhà chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, về mẫu mã sản phẩm và về giá cả phù hợp với thị trường của người tiêu dùng.

Đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips

Cùng với đó, sản phẩm cũng được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận. Quan đó, đây là bước đầu tiên để sản phẩm có thể đến nhiều hơn, xuất hiện nhiều hơn,quen thuộc hơn ở các không gian chiếu sáng của người tiêu dùng.

Được thiết kế với hình dáng đẹp, gọn nhẹ điều này sẽ giúp cho sản phẩm đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips dễ di chuyển, có thể di chuyển đi lắp đặt ở những nơi xa mà không bị hư hỏng đồng thời do thiết kế nhỏ gọn nên trong quá trình lắp đặt sản phẩm của khách hàng cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Công suất của sản phẩm đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips cùng với đó là nhiệt độ màu 6500k, màu trắng điều này sẽ tiện ích và phù hợp với không gian chiếu sáng của bạn, đảm bảo ánh sáng đủ và chất lượng.

Nhằm đem lại cho khách hàng một sản phẩm với nhiều tiện ích nhất, hãng sản xuất Philips đã thiết kế sản phẩm đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips với chế độ bảo hành toàn quốc đến 2 năm.

Đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips

Thông số đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips

Như vậy, khách hàng sẽ không còn băn khoăn và tin tưởng hơn để lựa chọn sản phẩm. Sau khi mua về sử dụng, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị mắc các lỗi kĩ thuật khi chiếu sáng thì mang đèn pha Led BY158P LED33/CW PSU Philips đến trung tâm bảo hàng của hãng Philips sản phẩm sẽ được bảo hành.

Đèn pha Led BY158P LED33'CW PSU Philips

Đèn pha Led BY158P LED33'CW PSU Philips