Trang chủ » Đèn pha led ánh sáng chân thực và sinh động

Đèn pha led ánh sáng chân thực và sinh động

(Ngày đăng: 20-04-2016 00:33:26) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led ra đời, mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ ánh sángcho bạn những trải nghiệm khó quên.

Thiết bị chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian hoàn hảo. Giúp người sử dụng có được hiệu quả làm việc tốt nhất hoặc thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

 

Đèn pha led ánh sáng chân thực và sinh động

 

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Đèn pha led đã và đang trở thành sản phẩm được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng bởi những đặc tính ưu việt của nó hơn hẳn các loại đèn thông thường.

Đèn có cơ chế tản nhiệt tốt, không tỏa nhiệt ra môi trường, giảm được các rủi ro do cháy nổ, điều mà các loại đèn thông thường không làm được.

Nằm trong dòng sản phẩm đèn pha Led có hiệu suất chiếu sáng mạnh, đèn được thiết kế theo kết cấu mới, tối ưu hơn về các mặt tính năng ưu điểm như lượng điện tiêu hao, độ toả nhiệt, cường độ sáng.

Thiết kế có khối lượng sản phẩm nhỏ, gọn do chủ yếu là từ nhôm, không quá cầu kỳ nên sản phẩm  rất tiện dụng cho mọi không gian lắp đặt, nhiên liệu tiêu hao giảm từ 60-80% so với đèn bóng sợi đốt và huỳnh quang, từ đó mà nhiệt lượng cũng tối ưu hoá ít toả ra môi trường, tạo nguồn ánh sáng tốt hơn cho không gian chiếu sáng.

Trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn pha led được sử dụng chiếu sáng hiệu quả cho tất cả các loại không gian.

Qúy khách hàng lưu ý, cần lắp đặt sản phẩm chắc chắn để đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và hài hòa với không gian thiết kế

Đồng thời lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp với nhu cầu và mục đích chiếu sáng của mình.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com