Đèn Led Tube DT-L 602 Duhal

Được đánh giá là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, nhiều năm nay, công ty Duhal đã mang đến thị trường những thiết bị chất lượng nhất, hiện đại nhất mà một trong số đó phải kể đến đèn Led Tube DT-L 602 Duhal.

DT-L 602 DuhalĐèn Led Tube DT-L 602 Duhal là một thiết bị chiếu sáng được đầu tư kĩ lưỡng về mặt sản xuất nên nó luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất định khi sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt hơn cả, với tinh thần ham học hỏi, nhà sản xuất đèn Led Tube DT-L 602 Duhal đã không ngừng cố gắng nghiên cứu, để mỗi sản phẩm sau đều trở nên hoàn thiện và hiện đại hơn các sản phẩm đi trước. Đó cũng chính là lí do vì sao sản phẩm này nhanh chóng chiếm được vị trí nổi bật trên thị trường như vậy.

Đèn Led Tube DT-L 602 Duhal dường như đã trở thành một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trên thị trường bởi những tính năng mà nó mang đến đều hỗ  trợ rất nhiều cho công việc cũng như quá trình sinh hoạt của người sử dụng. Bề mặt đèn được cấu tạo từ nhựa PC cao cấp, có khả năng chống lại với những tác động từ môi trường bên ngoài nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền mà dòng sản phẩm này mang đến.

Được lắp đặt hệ thống chất chống thấm và chất tản nhiệt vô cùng thông minh đã giúp cho nhiệt độ nóng của đèn  được thải ra ngoài môi trường, đảm bảo cho các thiết bị bên trong luôn được ổn định và hoạt động với công suất tốt nhất. Không chỉ vậy, chất tản nhiệt được xem là một trong những bước phát triển rất nhanh của dòng sản phẩm đèn led Duhal siêu mỏng Batten DT-L 602, bởi chính nó đã  đóng vai trò cách li bộ phận bên trong với chất độc hại bên ngoài, tạo một hệ thống bảo vệ vững chắc.

DT-L 602 Duhal

Thông số sản phẩm

Hơn hết, độ bền của sản phẩm sẽ là điều khiến người tiêu dùng hài lòng nhất và là một trong những lí do giúp cho sản phẩm đèn Led Tube DT-L 602 Duhal nhanh chóng trở thành một thiết bị khó có thể thay thế trên thị trường hiện nay. Chính những bộ thiết bị bảo vệ đã giúp cho tuổi thọ của đèn được nâng cao, lên đến con số 30000 giờ, tương đương với hơn 6 năm sử dụng sản phẩm. Điều đó đã giúp cho đèn trở thành một thiết bị chiếu sáng phổ biến ở trong không gian nhà ở, quán cà phê…

Đèn Led Tube DT-L 602 Duhal

Đèn Led Tube DT-L 602 Duhal