• Chia sẻ
  • Đèn Led thủy tinh 1m2 DH-A803 Duhal

Đèn Led thủy tinh 1m2 DH-A803 Duhal

Thế giới ánh sáng Led giờ đây ngày càng được nâng lên một tầm cao mới với chất lượng ánh sáng tuyệt vời của đèn Led Duhal DH-A803 thủy tinh 1m2.

DH-A803 DuhalThật không thể hình dung nổi cuộc sống sẽ ra sao nếu một ngày không có ánh sáng. Chỉ trong một giây thôi, điều này sẽ kinh khủng thế nào. Một giây cũng đủ để cứu tính mạng một con người. Cho nên ánh sáng vô cùng quan trọng

Nếu con người không tìm ra giải pháp chiếu sáng hiệu quả như sử dụng đèn Led thì liệu cuộc sống của chúng ta sẽ như thế nào?

Nguồn nguyên, nhiên liệu sẽ cạn dần theo năm tháng, vì chúng là các loại có nguồn gốc tự nhiên nên nếu chỉ có sử dụng, đương nhiên sẽ hết. Đã đến lúc, chúng ta nên tự tạo cuộc sống riêng cho mình, đừng quá phụ thuộc vào những thứ không bao giờ là vĩnh cửu.

Ánh sáng cũng vậy, chỉ có tự chủ được, cuộc sống mới thật sự là của chúng ta.

Ánh sáng Led ra đời là bước thành công lớn và nâng bước thành công các lĩnh vực còn lại của đời sống. Chẳng hạn nhờ ánh sáng Led mà công nghiệp, nông ngiệp, y tế, giáo dục…tất cả đều phát triển hơn.

Đèn Led Duhal DH-A803 thủy tinh 1m2 có những ưu điểm mà các loại đèn khác trong dòng sản phẩm của Duhal mang trong mình, nhưng lại có thêm những đặc trưng riêng mà không lẫn đi đâu được.

Kích thước bóng 1m2 truyền thống, thích hợp với các loại máng đèn đang sử dụng. Loại đèn có chiều dài này giống kích thước bóng huỳnh quang truyền thống nhưng đèn Led Duhal có công suất lớn hơn và về độ gọn, bắt mắt, tinh tế chắc chắn đèn của Duhal đánh bại được ngay đối thủ của mình.

Thông tin sản phẩm :

DH-A803 Duhal

Công suất hoạt động của bóng đèn là 18W, điện áp sử dụng nguồn 220V. Kiểu dáng nhỏ, gọn sang trọng, dễ lắp đặt và di chuyển, phù hợp cho mọi nhu cầu và mục đích chiếu sáng.

Với công suất này đèn mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian. Nhất là những nơi có không gian rộng lớn cần lượng ánh sáng lớn. Cho nên, đèn được sử dụng ở nhiều nơi như các khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm mua sắm…

Chất lượng ánh sáng tốt đảm bảo cùng sức khỏe an toàn cho người sử dụng là sự hòa quyện tuyệt đối an toàn cho những ai có nhu cầu.

Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm như ý, chất lượng tuyệt hảo như đèn Led Duhal DH-A803 thủy tinh 1m2 tại công ty Hoàng Phát Lighting - chuyên phân phối các sản phẩm đúng giá và chính hãng nhé!

Đèn Led thủy tinh 1m2 DH-A803 Duhal

Đèn Led thủy tinh 1m2 DH-A803 Duhal